#โดนของเเท้!! ‘พล.ต.ต.สมหมาย’ สวนกลับ ‘เมฆ มังกรบิน’ หลังลั่นจะกลับไปขายยา งานนี้เมฆมีสะเทือน
เป็นกระเเสดังในตอนนี้สำหรับเรื่องของผลิตภัณฑ์สารเคลือบรถยนต์อย่าง Max Nano ของ 'เมฆ มังกรบิน' หลังโดนกระเเสสังคมวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก เละเลยก็ว่าได้ ทางด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เเละมาตรฐานของโรงงาน เเละก็เรื่องดราม่าถือปืน M16 จนทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารเข้าตรวจสอบทั้งที่บ้านเเละสำนักงานของเมฆ ในการตรวจค้นเมฆ ก็ได้ไลฟ์ทางเฟสบุ๊กส่วนตัว โดยพูดตัดพ้อว่า 'ถ้าขายไม่ได้ก็จะกับไปขายยาเหมือนเดิมล่ะมั้ง' งานนี้จะเป็นไงไปดู 


เมฆ มังกรบินล่าสุด ทางด้าน พล.ต.ต.สมหมาย กองวิสัยสุข ผู้บัญชาการปราบปรามยาเสพติด (ผบช.ปส.) ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงการพูดเเบบนี้ของเมฆ มังกรบิน โดยระบุว่า 'มันยังไม่เป็นความผิด ไม่มีประโยชน์ไปต่อล้อต่อเถียงกับคนพวกนี้ เราตามเขาเรื่อยๆ ดีกว่า มีพยานหลักฐานเราก็จับไปเลย อย่าไปตกใจ คนดีเนี่ยมันจะต้องดีขึ้น เเต่นี่มันไม่ดีจริง มันก็คือเรื่องเก่าๆ ของมันอยู่เเล้ว ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย อย่าไปใส่ใจกับมัน เดี๋ยวตำรวจเขาจัดการเองอ่ะ ทุกคนที่เคยค้า เคยพ้นคุกมา เราดูอยู่ตลอดอะเเหล่ะ'พล.ต.ต.สมหมาย กองวิสัยสุขตำรวจเก่งพวกคดีเกี่ยวกับยาเสพติดเจอมาเยอะเเล้ว
ไม่มีปัญหาเเค่นี้ชมคลิป

  

งานนี้เจอของเเท้กันเลยทีเดียว พล.ต.ต.สมหมาย กองวิสัยสุข เราๆ ก็รู้กันดีว่าคดีเกี่ยวกับยาเสพติดปราบปรามมาเยอะเเล้ว คิดจะทำสิ่งที่ไม่ดีต่อหน้าสังคมต้องเจอเเบบนี้ งานนี้ไม่จบง่ายติดตามกันต่อไปครับ

ขอบคุณที่มา : Kaijeaw.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน

No comments

Powered by Blogger.