#เผยโฉมหน้า ! “คุณพ่อแท้ๆ” ของ “หญิง รฐา” ผู้ชายที่แม่น้อยปิดบังมาตลอด (ชมคลิป)
เชื่อว่าหลายคนคงจะสงสัยเเละตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย !!!! กับประเด็นของคุณพ่อที่เเท้จริงของ “หญิง รฐา” ที่หลายคนต่างอยากจะรู้ว่า “คุณพ่อ” ที่แท้จริงของเขาคือใครกัน เพราะ “แม่น้อย โพธิ์งาม” ไม่เคยเอ่ยปากเล่าให้ใครฟัง เเต่ๆๆๆ!!!! ล่าสุด “เเม่น้อย” เคยได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เเล้วจ้าาาา


ไม่นานมานี้ “เเม่น้อย โพธิ์งาม” เคยไปเปิดใจผ่านรายการเปิดโปง เเบบไม่กั๊กถามอะไรตอบหมดทุกคำถามจ้าา เเละงานนี้ทางด้านพิธีกรรายการได้เอ่ยปากถามว่า พ่อน้องหญิงเป็นโฆษกในวงการลูกทุ่งจริงหรือไม่? “คุณแม่น้อย” ก็ตอบตรงๆกลับเลยว่า “เป็นโฆษกวงดนตรีพรหมแดน หน้าคล้ายสรพงศ์ ชาตรี ณ ตอนนี้ ปัจจุบันนี้ถ้าดูกันจริงๆ เหมือนคุณวีรภาพเลย” !!!!!

เมื่อ “แม่น้อย” ออกมาพูดแบบนี้ก็ทำให้ได้หลักฐานสำคัญว่าพ่อที่เเท้จริงของ “หญิง รฐา” ก็คือ “คุณสุบรรณ สิงห์ชานนท์” อดีตพิธีกรและนักร้องชื่อดัง ซึ่งทั้งนี้คุณพ่อได้จากไปเมื่อหลายปีก่อนเเล้ว ถึงว่าทำไม “หญิง รฐา” ถึงมีเสียงร้องที่ไพเราะที่เเท้ก็ได้มาจากคุณพ่อนี่เอง เรามีคลิปเปิดใจเรื่องนี้มาให้ได้ชมกันด้วย งั้นเราไปชมคลิปนี้พร้อมๆกันเลยจ้าเเม่น้อยเผย คุณพ่อที่เเท้จริงของ หญิง รฐา

นั่นก็คือ สุบรรณ สิงห์ชานนท์ อดีตพิธีกรและนักร้องชื่อดัง

ซึ่งตอนนี้ท่านก็จากโลกนี้ไปนานเเล้วถึงว่าทำไมสาวหญิง รฐา เสียงดี เหมือนคุณพ่อนี่เอง
เชื่อว่าหลายคนคงจะสงสัยเเละตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย !!!! กับประเด็นของคุณพ่อที่เเท้จริงของ “หญิง รฐา” ที่หลายคนต่างอยากจะรู้ว่า “คุณพ่อ” ที่แท้จริงของเขาคือใครกัน เพราะ “แม่น้อย โพธิ์งาม” ไม่เคยเอ่ยปากเล่าให้ใครฟัง เเต่ๆๆๆ!!!! ล่าสุด “เเม่น้อย” เคยได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เเล้วจ้าาาาไม่นานมานี้ “เเม่น้อย โพธิ์งาม” เคยไปเปิดใจผ่านรายการเปิดโปง เเบบไม่กั๊กถามอะไรตอบหมดทุกคำถามจ้าา เเละงานนี้ทางด้านพิธีกรรายการได้เอ่ยปากถามว่า พ่อน้องหญิงเป็นโฆษกในวงการลูกทุ่งจริงหรือไม่? “คุณแม่น้อย” ก็ตอบตรงๆกลับเลยว่า “เป็นโฆษกวงดนตรีพรหมแดน หน้าคล้ายสรพงศ์ ชาตรี ณ ตอนนี้ ปัจจุบันนี้ถ้าดูกันจริงๆ เหมือนคุณวีรภาพเลย” !!!!!

เมื่อ “แม่น้อย” ออกมาพูดแบบนี้ก็ทำให้ได้หลักฐานสำคัญว่าพ่อที่เเท้จริงของ “หญิง รฐา” ก็คือ “คุณสุบรรณ สิงห์ชานนท์” อดีตพิธีกรและนักร้องชื่อดัง ซึ่งทั้งนี้คุณพ่อได้จากไปเมื่อหลายปีก่อนเเล้ว ถึงว่าทำไม “หญิง รฐา” ถึงมีเสียงร้องที่ไพเราะที่เเท้ก็ได้มาจากคุณพ่อนี่เอง เรามีคลิปเปิดใจเรื่องนี้มาให้ได้ชมกันด้วย งั้นเราไปชมคลิปนี้พร้อมๆกันเลยจ้า


เเม่น้อยเผย คุณพ่อที่เเท้จริงของ หญิง รฐา

นั่นก็คือ สุบรรณ สิงห์ชานนท์ อดีตพิธีกรและนักร้องชื่อดัง

ซึ่งตอนนี้ท่านก็จากโลกนี้ไปนานเเล้ว

ถึงว่าทำไมสาวหญิง รฐา เสียงดี เหมือนคุณพ่อนี่เอง

ชมคลิป
ขอบคุณข้อมูล : @realyingrhatha , นก พิราบขาว , thaich2

ขอบคุณที่มา : Jaizaa

No comments

Powered by Blogger.