แชร์สนั่น! เด็ก 1 ขวบ ถูกแม่จับสักอก ก่อนแม่เด็กตอบกลับคำเดียว ถึงกับพูดไม่ออกเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า บนโลกออนไลน์ของเวียดนามได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเด็กชายวัย 1 ขวบ กำลังถูกจับสักลายบริเวณหน้าอก ชาวโซเชียลที่เห็นคลิปต่างก็ช็อกกันไปตาม ๆ กัน และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของผู้ใหญ่ในคลิปอย่างหนัก เพราะไม่มีเหตุจำเป็นใดที่เด็กอายุน้อยขนาดนั้นต้องมีรอยสักเหมือนผู้ใหญ่

เด็กชายตัวน้อยอยู่บนเตียง มีผู้หญิงคนหนึ่งคอยจับตัวอยู่ข้าง ๆ อีกฝั่งหนึ่งเป็นผู้ชายซึ่งน่าจะเป็นช่างสัก ใช้เครื่องสักทำลวดลายบริเวณหน้าอกของเด็กน้อย โดยในบริเวณดังกล่าวน่าจะมีผู้ใหญ่อยู่ด้วยหลายคน เพราะมีเสียงคนเดินไปเดินมา และมีเสียงหัวเราะให้ได้ยินเป็นระยะ ส่วนเด็กน้อยก็มองไปรอบ ๆ อย่างสงสัย ดีดขาดิ้นไปดิ้นมา แต่ก็ไม่ได้ส่งเสียงร้องแต่อย่างใด

ข่าวนี้ถูกแชร์ไปกว่า 11,000 ครั้ง และมีคนกดเข้าไปดูมากกว่า 700,000 ครั้ง ถึงแม้ว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่จะเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่ก็มีบางส่วนมองว่ามันเป็นแค่คลิปขำ ๆ และคงไม่มีใครจับเด็กทารกไปสักจริงแน่ ๆ

หญิงสาวที่ชื่อ หง็อกฮวย เธอเป็นแม่ของเด็กในภาพ ส่วนช่างสักก็คือสามีของเธอเอง เธอกล่าวว่าครอบครัวถ่ายคลิปนี้เอาไว้ดูขำ ๆ และมันก็น่ารักดี หลังจากนั้นก็โพสต์แชร์ลงบนเฟซบุ๊ก ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะกลายเป็นคลิปดังที่มีคนแชร์เยอะขนาดนั้น และรู้สึกเสียใจที่เห็นคอมเมนต์ด่าเยอะมาก


หง็อกฮวย กล่าวอีกว่า ถ้าคนที่คลุกคลีกับวงการสักหรือเคยสักมาก่อนได้ดูคลิป ทุกคนจะคิดว่ามันเป็นแค่คลิปสนุก ๆ เพราะลูกเธอไม่ได้ถูกสักจริง ๆ เครื่องสักมันไม่มีเข็มและเขาก็ไม่ได้เจ็บแต่อย่างใด แถมยังดูสนุกสนานด้วยซ้ำ

No comments

Powered by Blogger.