หนุ่มใจคอไม่ดี! ขับปิคอัพกลับบ้านไม่ทันไร ถูกยิงเกือบทะลุกระจก ก่อนสูกสาวเดินไปท้ายรถเจอหลักฐานเด็ด เต็มๆสองตา!!วันที่ 30 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพุทธภูมิ โสมภีร์ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 5 ต.พลาวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี อาชีพพ่อค้าขายอาหารตลาดนัด ร้องเรียนว่า เมื่อคืนวันที่ 29 มี.ค.61 เวลาประมาณ 22.00 น. ขณะกลับจากขายอาหารที่ตลาดนัดในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อไปบ้านพักที่อำเภอไชยา พร้อมด้วยรถของน้องชายภรรยาอีกคันวิ่งตามหลังมา ในรถมีภรรยาและลูกๆ โดยให้ลูกๆ 3 คนนั่งในกระบะหลัง ใช้เส้นทางสายสุราษฎร์-ละแม หรือเส้นทางเลียบชายทะเล ถึงบริเวณแยกบ้านใหญ่ อ.ท่าฉาง ก็ได้ถูกคนร้ายใช้ลูกแก้ว ยิงเข้าใส่ที่กระจกหน้ารถ ฝั่งคนขับทำให้กระจกแตกเป็นวงกลม ด้วยความตกใจ จึงรีบเร่งเครื่องยนต์ หนี และให้ภรรยาโทรแจ้งน้องชายที่ขับตามหลังมา หลังจากนั้นจึงได้แวะเข้าแจ้งความที่ สภ.ท่าฉาง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม.

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความหวาดกลัวให้กับพวกตนมาก เพราะหากกระสุนลูกแก้วทะลุกระจกเข้าไปในตัวรถได้ จะตรงกับตำแหน่งใบหน้าของตนพอดี และหากใช้ความเร็วสูง ตนเชื่อว่าจะเกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำได้ทันที ตนเชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการก่อกวนของกลุ่มบุคคลที่อาจจะประสงค์ต่อทรัพย์
เนื่องจากขณะเกิดเหตุ ไม่มีรถวิ่งสวน มีเพียงรถของตนและน้องชายภรรยา 2 คันเท่านั้น จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นซุ่มยิงจากริมถนน ก่อนสอบถามไปที่ลูกสาวของคนขับบอกว่าเดินไปที่หลังรถเจอลูกแก้วตกอยู่ท้ายรถจึงคาดว่าว่าจะใช้ลูกแก้วในการยิง พอลองเอามาเทียบดูกับรอยกระจกแตกปรากฎว่าตรงกันเป๊ะ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบด้วย เนื่องจากเป็นอันตรายต่อผู้เดินทางในเวลากลางคืนเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านี้บนถนนสายดังกล่าว เคยเกิดเหตุมีคนร้ายใช้กระสุนลูกแก้ว ยิงเข้าใส่รถยนต์ที่สัญจรไปมา มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ห่างจากจุดดังกล่าวไปประมาณ 5 กม. ซึ่งนายพุทธิภูมิ ต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


No comments

Powered by Blogger.