เสียดายอนาคตสุดๆ! เปิด 10 เรื่องจริง น้อง “อิน ณัฐนิชา” สาวสู้ชีวิต ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ


การจากไปแบบกะทันหันของเธอทำคนเกือบทั้งประเทศเสียใจและเสียดายกับอนาคตเธอไม่น้อย สำหรับสาวหน้าตา ขาวหมวยน่ารักอย่าง “น้องอิน” เชื่อได้ว่าชาวไทยหลายๆคนนั้นต้องเคยเห็นหน้าตาเธอกันมาบ้างหล่ะเพราะด้วยเธอนั้นมีความสามารถรอบด้านมากซึ่ง เราอาจจะเห็นเธอในโฆษณา เเละในละครต่างๆ หลายคนอาจจะจำชื่อเธอไม่ได้ว่าชื่ออะไรเเต่ เราเชื่อว่าถ้าได้เห็นหน้าเธอเเล้วนั้น ต้องร้องอ่อ เเน่นอน ซึ่งตอนนี้่เราจะพาเพื่อนๆมาดู 10 เรื่องจริง ของเธอกันจ้า


1. น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี (นามสกุลเดิม อุตวัฒน์) เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 20 ปี

2. การศึกษาอนุบาล-ประถมศึกษา โรงเรียนตรอกจันทน์วิทยา มัธยมศึกษาปีที่ 1-4 โรงเรียนสตรีวัดมหาพฤฒาราม ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สอบเทียบม.6 (ม.ต้น Gifted English,ม.ปลาย แผนกการเรียนภาษาอังกฤษ-จีน) ปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

3. เข้าวงการ

น้องอิน เป็นดาราเด็กที่โด่งดังอย่างมาก เร่ิ่มเข้าวงการบันเทิง จากการที่คุณแม่เริ่มเห็นแววในความกล้าแสดงออกของเธอ จึงตัดสินใจส่งรูปไปที่โมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง จนต่อมาได้งานถ่ายโฆษณาหลายชิ้น ก่อนจะเริ่มต้นแสดงละครกับทางดาราวิดีโอ ในละครเรื่อง พรพรหมอลเวง และมีเชื่อเสียงเป็นที่รู้จักใน บทบาท “มดตะนอย” จากละครแก้วตาหวานใจ ออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2546

4. ผลงาน

น้องอิน มีผลงานทางละครอีกหลายเรื่อง อาทิ โรบอทน้อยหัวใจเพชร, ละครแผ่นดินหัวใจ, ขบวนการปุกปุย, พยัคฆ์ร้ายหัวใจจิ๋ว สำหรับผลงานภาพยนตร์ อาทิ คนหอนขี้เรื้อนในคืนเดือนเสี้ยว, ผีเลี้ยงลูกคน, กรรไกร ไข่ ผ้าไหม และผลงานโฆษณาโทรศัพท์มือถือ อนอกจากละครที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีผลงานละครและผลงานอื่นๆ อีกเพียบ ที่ น้องอิน ได้สร้างสรรค์วาดฝีมือเอาไว้

5. โด่งดังถึงขนาดมีฉายาว่า “น้องอิน เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆ”

จากผลงานโฆษณาโทรศัพท์มือถือ ที่ น้องอิน ได้โชว์ฝีมือการเป็นดาราเด็กสุดปังเอาไว้ โดยการร้องเพลงเชียร์กีฬาเพลง “เก๊กฮวยถ้วยใหญ่” ทำให้หลายคนเรียกว่า น้องอิน เก๊กฮวย กันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะ

6. หายจากวงการไปพักใหญ่ๆ

ก่อนหน้านี้ทุกคนจะจำอินได้จากโฆษณา จะชอบเรียกว่า น้องอินเก๊กฮวย ช่วงที่หายไปก็เพราะคุณแม่อยากให้เรียน โรงเรียนอินเค้าจะไม่อนุญาตเรื่องขาดเรียนเลย พอมีโอกาสได้กลับมาเล่นภาพยนตร์แล้วยังจำได้อยู่ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ

7. หนุ่มในสเป็ก

หนุ่มในสเป็กต้องไม่ขี้เก๊ก อินชอบคนที่ดูสบายๆ ไม่ต้องหล่อมาก แต่ขอแค่เป็นคนดี ดูแลเราได้ ช่วยเหลือเราได้ เป็นเพื่อนเราได้ จริงๆ แล้วอินชอบคนตลกนะ เพราะอยู่ด้วยแล้วมีความสุข อินไม่ค่อยชอบคนเก๊ก อยู่ด้วยแล้วมัวแต่มานั่งจับผม อินชอบที่ดูชิวๆ มากกว่า

8. เคยคบหาดูใจกับนายแบบสุดฮอต พี ภีรพัฒน์

อินอิน ณัฐนิชา ที่เมื่อตอน อายุได้ 18 ปี ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มนายแบบชื่อว่าหนุ่มพี ภีรพัฒน์ และบอกว่าคบหากันมาประมาณ 1 ปีแล้ว และคบหากันภายใต้สายตาของผู้ใหญ่มาตลอด และยังไม่แคร์กระแสที่หาว่ายังเด็กไปที่จะเปิดตัวแฟน

แต่สุดท้ายรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลง เพราะใน IG ของน้องอิน ก็ได้มีการโพสต์รูปแชตไลน์ของเธอกับสาวคนนึง พร้อมแคปชั่น อธิบายยาวเหยียด ใจความประมาณว่า เธอเลิกกับแฟนแล้ว สาเหตุก็เพราะว่าสาวอินจับได้ว่าแฟนไปมีคนอื่น และนี่ไม่ใช่ครั้งแรก แต่ตลอดเวลา 1 ปีที่คบกันมาก็เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้อยู่เรื่อยๆ พอจับได้ก็มักจะบอกขอโทษ ถึงแม้สาวอินจะให้เกียรติโดยการเปิดตัวว่าคบกับ แต่ฝ่ายชายกลับยังไม่ยอมหยุดนิสัยเจ้าชู้ แถมยังทิ้งท้ายประโยคที่ว่า “ป.ล.พื้นที่ส่วนตัวอย่าไปลงข่าว ขี้เกียจไปถ่ายรายการนั่งสัมภาษณ์เบื่อ” แต่หลังจากนั้นไม่นานสาวอินก็ลบโพสต์นี้ไปเรียบร้อย

9. เคยมีดราม่า เพียงแค่ใส่ชุดบิกินี่

อยู่ๆ ก็เกิดประเด็นแซ่บบนโลกโซเชียลเมื่อ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อดีตนักแสดงเด็ก ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วโพสต์ลง IG เพื่อประกาศ “หนูเป็นสาวแล้ว” โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ อิน อายุได้ 18 ปี ซึ่งก็ได้รับคอมเมนต์มากมายจนเจ้าตัวของขึ้นจนต้องลง IG ฉะคอมเมนต์เหล่านั้นกันยกใหญ่เลยล่ะ

“อินไม่ตอบโต้อะไรใดๆ แล้วแต่ใครจะคอมเมนต์ เรารู้ว่าตัวเราทำอะไรอยู่ แล้วก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติมากสำหรับเรื่องอย่างนี้”

10. ล่าสุด เสียชีวิตจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ด้วยวัยเพียงแค่ 20 ปี

เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น.วันที่ 7 เม.ย. พ.ศ. 2561 เกิดอุบัติเหตุบน ถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย จนท.พบรถเก๋ง BMW สีขาว ทะเบียน 5 กบ 5248 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ในสภาพรถพังยับ ท่ามกลางฝนตกถนนลื่น หญิงคนขับเสียชีวิตติดในซากรถ 1 คน

No comments

Powered by Blogger.