หนุ่ม27กลับมาเที่ยวสงกรานต์ไม่กี่วัน จู่ๆวิ่งเข้ามาดับคาวัด ต่อหน้าญาติโยม พอรู้เกิดอะไรขึ้น เวรกรรมแท้ๆ!!


วันนี้ 12 เม.ย.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นฆ่ากันตายภายในวัดบ้านตะโกราย ต.บ้านบัว อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณด้านหลังศาลาวัดตะโกราย พบศพนายสมโภช ปิดรัมย์ อายุ 27 ปี คนในหมู่บ้านตะโกราย นอนคว่ำเสียชีวิตใต้ต้นไม้หน้ากุฏิของพระภายในวัด สภาพศพถูกของมีคมฟันบริเวณราวนมซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ยาวประมาณ 10 ซม. ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดหยดตามพื้นห่างจากศพประมาณ 10 เมตร ห่างออกไปอีกประมาณ 15 เมตร พบขวดเหล้าขาวแตกแต่ไม่พบปากขวดจำนวน 1 ขวด

สอบถามพระและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า วัดตะโกรายมีการจัดบุญผ้าป่าสงกรานต์ ภายในวัดจะมีคนเข้าออกวัดเป็นระยะ ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงวัยรุ่นหลายคนได้นั่งดื่มสุราพร้อมนำกีตาร์มาเล่นบนศาลาริมทางข้างวัด หลังจากนั้นได้เห็นผู้ตายวิ่งเข้ามาในวัดแล้วล้มลงใต้ต้นไม้กระทั่งมารู้ว่าเสียชีวิต

ด้านนางสมพุทธ เอการัมย์ อายุ 67 ปี แม่ของผู้ตาย บอกว่า ลูกชายไปทำงานกับพี่สาวที่กรุงเทพฯ และเพิ่งกลับจากกรุงเทพฯเพื่อจะมาเที่ยวสงกรานต์ มาถึงบ้านเช้ามืดที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้ทราบว่าไปนั่งดื่มสุรากับนายเปี๊ยก คนบ้านเดียวกัน และมาทราบว่าลูกชายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว ชาวบ้านบางกลุ่มวิจารณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าบาปหนาทำผิดศีลหน้าวัดทำให้เกิดเรื่องร้ายแรงขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมือง ได้กระจายกำลังตามหานายเปี๊ยก บุคคลต้องสงสัยก่อเหตุในหมู่บ้าน แต่ไม่พบ คาดว่านายเปี๊ยกจะหลบหนีไป โดยกำลังเจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งได้ไปเฝ้าตามท่ารถทุกช่องทางเพื่อป้องกันการหลบหนีแล้ว ส่วนสาเหตุตำรวจยังไม่ตั้งประเด็นการก่อเหตุ ซึ่งจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานโดยเฉพาะนายเปี๊ยก มาให้การกับตำรวจก่อน

No comments

Powered by Blogger.