แม่พูดทั้งน้ำตา!! เปิดใจวอนพูดถึงน้องแต่เรื่องดีๆ อีก 2 วัน น้องก็จากแม่ไปแล้ว


จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวไม่น้อย รวมไปถึงแฟนคลับและเพื่อนร่วมงาน

เมื่อเวลา 17.30 น. นางอัจฉรา เชิดชูบุพการี แม่น้องอิน ร้องไห้พร้อมแถลงข่าวว่า ขณะนี้มีกระแสข่าวน้องอิน ทั้งบวกและลบ จึงอยากเปิดใจให้สัมภาษณ์ เป็นครั้งสุดท้าย จึงอยากขอความเห็นใจของทุกท่าน ขอให้จบกระแสข่าวในปัจจุบัน ขอให้น้องไปอย่างสงบ แม่เหลือแม่อยู่กับน้องอยู่เพียง 2 วัน วันพุธนี้ก็ต้องจากกันไปตลอดชีวิตแล้ว แม่ขอร้องให้ทุกสื่อยุติการประโคมข่าวของน้อง หยุดการแชร์ และอยากให้เห็นใจ และเห็นคุณงามความดี ให้น้องจากไปอย่างสงบในวาระสุดท้าย

ด้านคุณป้าอัจฉรา กล่าวว่า เขาเป็นเด็กกตัญญูหนักเอาเบาสู้ ขอให้นึกถึงจุดที่ดี ทำไมจึงไปสนใจเรื่องเล็กๆน้อยๆ หากเป็นครอบครัวคุณจะอยู่ในสภาพแบบนี้ยังไง ตลอดชีวิตที่น้องมีชีวิต น้องก็ดูแลน้องเพียงลำพัง ทำไมไมดึงสิ่งที่น้องทำมาหากิน ดูแลแม่ ทำงานตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ป้าขอความเห็นใจ ขอให้น้องอิน ไปดี พูดแต่สิ่งที่ดี เราสูญเสียไปมากกว่าที่พวกคุณจะเข้าใจ ว่า การสูญเสียน้องไปในเวลาอายุยังน้อย มันเสียใจแค่ไหน

คลิป


ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

No comments

Powered by Blogger.