หนุ่มคลั่ง จ่อยิงหัวภรรยาสาว ที่ตั้งท้อง ดับอนาถทั้งกลม ต่อหน้าลูก 5 ขวบ แถมลากศพขึ้นรถหนี ก่อนรู้เหตุผล ทีี่ต้องฆ่าทิ้ง !!


ช่วงบ่ายของวันที่ 9 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มามีเหตุยิงกันจนเสียชีวิต ที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าบ้าน ชัยมงคล ต.โป่งนก โดยผู้ก่อเหตุเป็นชาย ที่เกิดอาการคลั่ง คว้าปืนลูกซอง จ่อยิงหัวภรรยาสาว ดับอนาถทั้งกลม เพราะกำลังตั้งครรภ์ ลูกในท้องอยู่ด้วย จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่พื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเข้าระงับเหตุ เพราะผู้ก่อเหตุยังคงมีอาวุธ และได้ลากเอาศพภรรยาสาว ขึ้นรถกระบะหนี !!


ผู้ก่อเหตุคือ นายพิชิตชัย พิพิธกุล อายุ 26 ปี ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น จ่อยิงภรรยาสาว น.ส.พิมพ์ชนก แสนรัตน์ อายุ 26 ปี จนเสียชีวิตคาที่ พร้อมลูกในท้อง ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ได้ 5 เดือน จากนั้นได้ลากเอาศพของผู้ตาย ขึ้นรถกระบะ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บม-3214 ชัยภูมิ ขับหลบหนีไปอยู่ที่บ้านของญาติบริเวณ หมู่บ้านสะพานยาว ม.5 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบรุดไปล้อมจับตัว โดยใช้เวลาเจรจาความกันอยู่ 4 ชม. เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่ยอมลงจากรถ และยังคงมีอาวุธปืนอยู่ในมือ แต่สุดท้ายก็ได้นำเอาลูกชายวัย 5 ขวบ มาในที่เกิดเหตุ เพื่อให้ผู้เป็นพ่อยอมใจอ่อนลง จากนั้นเจ้าหน้าที่เห็นว่า ผู้ก่อเหตุมีอาการอ่อนล้าลง จึงได้ตัดสินใจทุบกระจกรถ และรีบเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้ทันที


หลังจากทำการตรวจสอบ ภายในรถ พบยาบ้าจำนวน 450 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในรถกระบะ และอาการของผู้ก่อเหตุ คล้ายกับคนเมายา จึงนำตัวไปตรวจปัสสาวะ พบว่าเป็นสีม่วง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยาตัวเองจริง เพราะมีความรู้สึกว่า ภรรยา กำลังจะนอกใจ จึงได้ลงมือสังหารทิ้งดังกล่าว


แต่จากการสอบถามญาติ ได้ทราบข้อมูลว่า ตัวผู้ก่อเหตุเอง มีพฤติกรรมชอบเสพยาเสพติด และก็ชอบหลอน คิดว่าคนนั้นคนนี้ จะมาทำร้าย และชอบหาว่า ภรรยาตัวเองจะนอกใจ ไม่คิดเลยว่า ครั้งนี้ถึงกับลงมือฆ่าทิ้ง


เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว ผู้ก่อนเหตุ ไปคุมขัง ก่อนจะทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และหลักฐานอย่างละเอียด เพื่อดำเนิการเอาผิด ตามกฏหมาย อย่างถึงที่สุด


ความเห็นชาวเน็ตขอบคุณที่มา นสพใต้สันติสุข/SouthThailand เรียบเรียง โชว์ข่าว

No comments

Powered by Blogger.