สุดสลด! หนุ่มซิ่งเก๋งแหกโค้งตกคลองประปา พอเจ้าหน้าที่ดูบัตรประชาชน ขนลุกซู่ อาถรรพ์ของแท้!


เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 5 เม.ย. ร.ต.อ.อนวัช แสนอินทร์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งเสียหลักลงในคลองประปา ริมถนนปทุมธานี-รังสิต หมู่ 1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี รถจมไปในน้ำทั้งคัน ขณะนี้ยังไม่ทราบว่ามีผู้ติดอยู่ภายในจำนวนกี่ราย หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งและหน่วยแพทย์กู้ชีพ ในที่เกิดเหตุบริเวณเชิงสะพานข้ามคลองประปาขามุ่งหน้าเข้ารังสิต พบพื้นหญ้ามีร่องรอยไถลยาวไปถึงริมตลิ่ง และป้ายบอกทางถูกชนได้รับความเสียหาย


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบว่าที่ใต้น้ำมีแสงไฟรถยนต์ จึงประสานเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำลงไปตรวจสอบภายในคลอง พบว่ามีรถยนต์ตกลงไปในคลองประปา จึงพยายามช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ ก่่อนพบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ 1 ราย ทราบชื่อคือนายกิตติชัย บุษบงค์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189 ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. จากนั้นเจ้าหน้าที่รถยกได้พยายามลากตัวรถขึ้นมา จึงพบว่าเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ฎต 5714 กทม. ดูในบัตรประชาชนพบว่าเบญจเพสพอดี

สภาพด้านหน้ารถฝั่งขวาพังเสียหาย ตรวจสอบภายในรถอย่างละเอียดไม่พบบุคคลอื่นอีก จึงคาดว่าผู้เสียชีวิตขับรถมาเพียงคนเดียว

สอบถามชาวบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเบรกดัง จากนั้นได้ยินเสียงตู้มดังสนั่น เมื่อรีบมาดูก็พบว่ารถจมน้ำมิดทั้งคันแล้ว พร้อมเห็นแสงไฟที่อยู่ในน้ำ แต่ชาวบ้านไม่สามารถลงช่วยได้เนื่องจากเป็นน้ำลึก จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจแล้วเจ้าหน้าที่กู้ภัย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วก่อนพุ่งตกคลองปะปา เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้ง คาดว่าผู้เสียชีวิตหักรถไม่ทัน จึงพุ่งตกลงไปในคลองและจมลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากน้ำในคลองปะปามีระดับความลึกมาก เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ญาติทราบ และจะสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

No comments

Powered by Blogger.