โคตรมหึมา!! บุกจับยาบ้าล็อตใหญ่ จับได้ว่าหนักแล้ว จะทำลายกันยังไง ฆ่าคนทั้งประเทศได้เลย!!


เมื่อวันที่ 3 เมษายน 61 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์ผู้ต้องสงสัย ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒอ 363 กรุงเทพมหานคร จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ และได้พบว่ามีโครงเหล็กด้านหลังเพื่อบรรทุกพืชผลทางการเกษตร แต่ปรากฏว่าขณะเจ้าหน้าที่เข้าไปสกัดรถคันดังกล่าวคนขับได้จอดรถ และอาศัยความมืดวิ่งหลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบที่กระบะพบใต้ผ้าใบสีน้ำตาลคลุมอยู่มีกระสอบฟางวางซ้อนอยู่จำนวนมาก
เมื่อเปิดตรวจสอบภายในกระสอบฟางเจ้าหน้าที่ถึงกับตกตะลึง เมื่อพบว่ากระสอบที่บรรทุกมาเต็มหลังกระบะรวม 47 กระสอบบรรจุยาเสพติดประเภทยาบ้าประทับตราที่ห่อหลากหลาย ทั้งตราตัวเลข 999 Y1 ฯลฯ รวมประมาณ 9,400,000 เม็ด นอกจากนี้พบถุงบรรจุชาภายในใช้บรรจุยาไอซ์ชนิดเกล็ดสีขาวเอาไว้จำนวน 788 ก้อน ก้อนละประมาณ 1 กิโลกรัม รวมยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 788 กิโลกรัม ประเมินมูลค่าของกลางทั้งหมดเบื้องต้นราว 1,728 ล้านบาท จึงได้ตรวจยึดเอาไว้และนำกำลังออกติดตามไล่ล่าคนขับรถคันดังกล่าว

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ต้องสงสัยที่ขับนำรถที่ใช้ขนยาเสพติดจำนวน 2 คัน เป็นรถยนต์ยี่ห้อเดียวกัน แต่ติดหมายเลขทะเบียนว่าเป็นรถจากพะเยา และเชียงราย ภายในมีผู้ต้องสงสัยเป็นชายจำนวน 2 คนอยู่ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำอย่างละเอียดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับรถยนต์ที่ใช้ขนยาเสพติดคันดังกล่าวหรือไม่ต่อไป

No comments

Powered by Blogger.