กรี๊ดสนั่นงาน!! เมื่อ เบลล่าออกงานคู่กับ พี่หมื่น เผยฉากเด็ดก่อนจบแบบนี้ ฮาลั่นจริงๆ
กลายเป็นอีกหนึ่งฉากที่ทำเอาบรรดาออเจ้าทั่วทั้งพระนครต่างตั้งหน้าตั้งตารอดูกันเป็นแถว สำหรับฉากเข้าหอของคู่พระนางละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ คุณพี่เดชจะสอนแม่หญิงการะเกด โล้สำเภา ให้แฟนๆ ได้ฟินกันทั่วหน้า

ล่าสุดในงานร่วมงานเปิดตัว Neutrogena cleansing revolution พระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” ได้ควงสาว “เบลล่า ราณี” ออกมาเปิดใจถึงฉากดังกล่าว โดยทั้งคู่ได้ยอมรับว่าเป็นฉากเข้าพระเข้านางที่ฟินสุดๆ แล้ว แต่ทั้งคู่กลับขำก่อนการแสดง เนื่องจากสนิทกันเกินไป

คืนนี้เข้าฉากโล้สำเภาแล้ว ? เบลล่า : “โล้ที่เรือนหอสิคะ (หัวเราะ)”

โป๊ป : “เวลาจะโล้เดี๋ยวเขาก็จะแพลนกล้องไปที่ตะเกียงแล้วครับ”

มีคนทำการ์ตูนออกมาล้อเลียนฉากนี้เยอะเลย ? โป๊ป : “ผมยังไม่เห็นเลยนะ”

เบลล่า : “เบลก็ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ คือในฉากตัวเกศสุรางค์จะไม่รู้จักคำนี้ว่ามันคืออะไร มันก็เคยได้ยินนะ แต่ไม่เคยโล้จริงๆ (หัวเราะ) ซึ่งคุณพี่ก็บอกเดี๋ยวสอนให้ มันกลายเป็นฉากตลกไปเลยเนอะ ขำๆ ค่ะ”

ฉากนั้นมีเขินบ้างไหม ? โป๊ป : “ก็เขินนะ เราหัวเราะกันตลอดเลย จริงๆ ก็เล่นเข้าพระเข้านางมาหลายคนแล้วเหมือนกัน แต่กับเบลดันตลกอะไรไม่รู้ ขำตอนเห็นหน้าก่อนเข้าฉาก”

เบลล่า : “คือก่อนหน้านั้นเราจะมีเดินชนกันบ้าง อยู่ใกล้กันบ้าง แต่ไม่เคยมีฉากที่เป็นเลิฟซีนจริงจัง อีกอย่างเราสนิทกันแล้ว มองหน้ากันแล้วมันตลกเลยขำ พี่โป๊ปก็ต้องกลั้นหายใจ ไม่กล้าหายใจรดหน้ากันเลยค่ะ”

มีนจะดูเก้ๆ กังๆ ไหม เพราะเป็นฉากเลิฟซีนของคนสมัยก่อนที่อาจจะไม่เหมือนคนปัจจุบัน ? โป๊ป : “ไม่ๆ เพราะเบลเขาเป็นคนสมัยใหม่ที่อยู่ในอยุธยาอยู่แล้ว เขาชอบทำอะไรที่เกินเลยกว่าแม่หญิงอยู่แล้วไง ก็เลยไม่ได้มีความเอียงอาย (หัวเราะ) ผมหมายถึงเกศสุรางค์นะ”

จะมีฉากเลิฟซีนที่ฟินๆ กว่านี้ไหม ? โป๊ป : “ซีนโดนแก้มนั้นไม่ฟินเท่าซีนโล้หรอก อันนั้นยังน้อย ฉากเข้าหอคือที่สุดของเรื่องแล้วครับ”

เบลล่า : “ทุกคนต้องดูนะคะ”

หลายคนก็โฟกัสไปที่หุ่นของโป๊ป เพราะมีกล้ามแน่นมาก ? โป๊ป : “ตอนนี้นคือต้องมีบ้างครับที่ต้องฟิตร่างกายค่อนข้างหนัก เลยทำให้อาจจะมีกล้ามบ้างครับ”

แต่คนก็แซวของจริง หรือแต่งไฮไลท์ ? โป๊ป : “ถามเบลดีกว่า”

เบลล่า : “ความจริงคือก็เห็นว่าหันข้างนะ เขาก็มีโครงจริงๆ ค่ะ”

โป๊ป : “ก็มีครับ ผมก็เล่นมา แต่อาจจะไม่ใหญ่หรือชัดมาก ส่วนที่เขียนแต่งเพิ่มมีนิดหน่อย (หัวเราะ) ให้เวลามันโดนแสงแล้วเป็นเงาขึ้นมา”

กลายเป็นว่าคนจับผิดแทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็โดน ? เบลล่า : “เบลว่าเป็นการให้ความสำคัญมากกว่าจับผิดนะคะ เพราะเหมือนทุกอย่างก็เป็นประเด็น สมมุติอย่างชุดที่กลับมาบ้านก็ตรงกับในรูปถ่ายเลย เราใส่ดีเทลค่อนข้างจะละเอียดด้วยค่ะ คนเลยให้ความสำคัญ”

เห็นที่แฟนๆ ทำการ์ดเชิญชวนไปงานแต่งคืนนี้ให้หรือยัง ? เบลล่า : “เห็นแล้วก็ตลกอ่ะ คือจริงจังขนาดนั้นเลย (หัวเราะ) แต่ก็น่ารักดีค่ะ”

โป๊ป : “ผมก็เห็นแล้วครับ และก็ไปแคปมาลงเรียบร้อยแล้ว มันจะอะไรขนาดนั้น (หัวเราะ) มันก็เป็นมุขขำๆ กันมากกว่า เขาคงอินและอยากจะเห็นเราลงเอยมั้งในบทละคร”

ใกล้จะจบแล้วรู้สึกใจหายไหม ? เบลล่า : “ก็รู้สึกว่ามันเร็วเนอะ คือตอนแรกเราก็รู้สึกว่าทำไมคนชอบและให้ความนิยมเร็วขนาดนี้ แต่พอจะจบแล้วก็แอบคิดถึงเหมือนกัน แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ยังมีอีก 3 ตอนพิเศษค่ะที่จะให้ดูกันแก้คิดถึง”

เนื้อเรื่องมันจะต่อกันไหม ? โป๊ป : “ไม่น่าจะต่อกัน เป็นการเอาสิ่งสำคัญมารวมกันเป็นพิเศษให้ฟินกันมากกว่า แต่ว่าไม่ได้มีการถ่ายใหม่”

เบลล่า : “ก็จะมีเบื้องหลังการทำงานออกมาด้วย”

เรากลัวเรตติ้งจะตกไหม เพราะตอนจบคนกลับบ้านสงกรานต์พอดี ? เบลล่า : “ไม่ได้โฟกัสเรื่องของเรตติ้งขนาดนั้นค่ะ มาถึงจุดนี้ได้คือดีใจมากๆ แล้ว มันคือที่สุดแล้ว แต่ยังไงก็อยากให้ทุกคนชมบุพเพสันนิวาสกันก่อนที่จะไปเที่ยวสงกรานต์กัน เพราะตอนสุดท้ายนี่บอกเลยว่าสนุกมาก รวมถึงในเรื่องของการเมืองด้วยค่ะ”

ถ้าเรตติ้งมันทยานสูงสุดจะมีไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ไหม ? โป๊ป : “ก็คงต่างคนต่างไปทำบุญ ส่วนใหญ่ผมก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว แล้วสิ่งที่ได้มามันเกินคาดมากก็ควรจะทำบุญบ้าง พี่หน่องก็ทำบุญเยอะ ตัวผมเองก็จะไปทำบุญเหมือนกัน จริงๆ เรตติ้งเท่าไหร่ก็ไม่สำคัญแล้วตอนนี้ เราเห็นจากคนที่เขามารอชื่นชมเรามันคือที่สุด มากกว่าเรตติ้งครับ”

No comments

Powered by Blogger.