แต่งแล้วจ้าสดๆร้อนๆ!! นางแบบสาวเซ็กซี่ขวัญใจพระเอก เพื่อนดาราแห่ยินดี


เรียบร้อยโรงเรียนวิวาห์ไปอีกหนึ่งรายแล้ว ที่ล่าสุดมาถึงคิวของสาวแซ่บทรงโต อย่าง กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ "กระต่าย แม็กซิม" หลังจากที่แฟนหนุ่มได้ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือยอร์ชสุดหรู ในวันเกิดของเธอ ขณะควงกันเที่ยวทะเลหวานที่พัทยา และแล้วในวันนี้ 10 เมษายน 2561 สาวกระต่ายก็ได้จูงมือหวานใจไฮโซ ที่คบหากันมากว่า 3 ปี อย่างหนุ่ม "คม ณเสฎฐ์ อัศวฤกษ์วิสูตร" ทายาทธุรกิจสิ่งทอ เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วสดๆร้อนๆ ณ โรงแรมดิแอทธินี โฮเทล แบงค็อก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ท่ามกลางบรรยากาศ และธีมงานที่สวยหรู ดูดี และเป็นธรรมชาติ โดยมีนักแสดงสาว "โม อมีนา" ที่มาร่วมแสดงความยินดี และยังร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับเพื่อนสาวสุดเลิฟอีกด้วย


สำหรับ "กระต่าย แม็กซิม" ถือเป็นนางแบบสาวสายเซ็กซี่ ที่ฮอตเวรี่ฮอตไม่แพ้ซุปตาร์ การันตีได้จากที่ผ่านมาเธอได้เคยเป็นข่าวกับหนุ่มๆระดับพระเอก จนเรียกได้ว่าหัวบันไดไม่เคยแห้ง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มวีรภาพ สุภาพไพบูลย์ , บอย ปกรณ์, ฟลุ๊ค เกริกพล แต่ในสุดสาวกระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร หรือ "กระต่าย แม็กซิม" สาว Miss Maxim ประจำปี 2013 เธอก็ได้ค้นพบรักแท้ และตัดสินใจสละโสดไปเป็นที่เรียบร้อย

สวยมาก

No comments

Powered by Blogger.