พระก็ไม่เว้น! หลวงลุงนั่งรถไฟ เข้ากรุงมาบิณฑบาต เจอโจ๋หัวร้อนชักมีดแทง โลหิตท่วมจีวร ก่อนเผยเหตุการณ์ก่อนหน้า เร่งหาตัวด่วน!


เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 4 เม.ย. เกิดเหตุพระภิกษุถูกแทงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณสถานีรถไฟย่อยชุมชน กม.11 ถนนกำแพงเพชร 6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.

ที่เกิดเหตุพบย่ามพระ (ปักลาย) ตกอยู่ บริเวณริมรางรถไฟ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อพระเปรมชัย อายุ 45 ปี มีบาดแผลถูกแทงบริเวณชายโครง และมีพลเมืองดีนำส่งเดินทางมาที่ สน.บางซื่อ ในสภาพจีวรเปื้อนเลือด


จากการสอบสวนเบื้องต้นพระเปรมชัย ให้การว่า เดินทางนั่งรถไฟจาก จ.ลพบุรี เข้ากรุงเทพฯเพื่อมาบิณฑบาต ระหว่างอยู่บนขบวนรถไฟ มีปากเสียงกับชายวัยรุ่น จนกระทั่งลงสถานีย่อยชุมทาง กม.11 ถ.กำแพงเพชร 6 จากนั้นชายวัยรุ่นคนดังกล่าวก็ตามลงมาใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงซ้าย และวิ่งหลบหนีไป จากนั้น วินจักรยานยนต์แถวนั้น จึงพามาแจ้งความที่ สน.บางซื่อ

เจ้าหน้าที่จึงประสานรถกู้ชีพมารับตัวแต่เนื่องจากช่วงที่รอเจ้าหน้าที่กู้ชีพนั้นมีเลือดออกจำนวนมาก ตำรวจจึงพาซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สน.ประชาชื่น เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และเก็บทรัพย์สิน เป็นย่ามพระ ที่ตกอยู่ไว้เป็นหลักฐาน

No comments

Powered by Blogger.