พลิกอีกรอบ!! นักร้องสาวไม่ได้หลับบนแท็กซี่ก่อนเข้าม่านรูด เพราะดันมีรูปว่อนอีกภาพเผยสิ่งที่เกิดบนรถ


ต่อเนื่องจากกรณีนักร้องสาว น.ส.อินทุอร ดีบุกคำ อายุ 22 ปี หรือ น้องแอล นักร้องในวงคิงก่อนบ่ายก๊อปปี้วาไรตี้โชว์ เข้าแจ้งความว่า แท็กซี่ ลวนลามพาอุ้มเข้าโรงแรมม่านรูด ซึ่งต่อมามีการจับกุมผู้ขับขี่รถรายแท็กซี่รายดังกล่าว แต่คนขับแท็กซี่ได้ให้การปฏิเสธ จึงมีการสอบสวนหาพยานหลักฐานและข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดี

ทั้งนี้ต่อมาพบว่ามีการแชร์ในโลกออนไลน์ มีการแชร์ภาพ ซึ่งระบุว่า ความจริงแล้ว น้องแอล มีสติและตื่นอยู่ ไม่ได้เมาสลบ พร้อมทั้งระบุว่า ขณะนี้ผู้ขับขี่รายดังกล่าวได้ประกันตัวออกมาขับรถเหมือนเดิม


ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 เม.ย. นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบกกรมการขนส่งทางบก (ขบ.) กระทรวงคมนาคม กล่าวถึงกรณีที่ เพจ Smart Taxi.,Ltd ได้โพสต์ข้อความสันนิฐานว่ากรณีเหตุแท็กซี่รายหนึ่งพาผู้โดยสารที่เป็นนักร้องไม่ได้สติเข้าทำอนาจารในโรงแรมส่อแววว่าผู้ต้องหาจะหลุดจากคดี และ ขบ.มีอาจจะไม่มีสิทธิ์พักใช้หรือเพิกถอนใบอนุญาตของผู้ขับขี่รายนี้ และอาจจะกลับมาขับรถให้ผู้โดยสารได้ใช้บริการกันอีกว่า หลังจากเกิดปัญหาขึ้น ขบ. ได้เชิญผู้ขับขี่แท็กซี่คันดังกล่าวมารายงานตัวที่กรม และได้สอบถามถึงละเอียดข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวเบื้องต้นเห็นว่าผู้ขับขี่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมมีการพาลูกค้าซึ่งอยู่ในอาการเมาเข้าไปส่งที่โรงแรมซึ่งตามความเหมาะสมแล้วควรที่จะพาไปส่งที่โรงพัก เพื่อขอความช่วยเหลือจากตำรวจทั้งนี้ยืนยันว่าขณะนี้ ขบ.ได้ดำเนินการยึดใบอนุญาติขับขี่รถแท็กซี่ชั่วคราวไปแล้ว โดยผู้ต้องหาไม่มีสิทธิ์ที่จะไปขับรถแท็กซี่ได้อีก จนกว่าผลของคดีจะถึงที่สิ้นสุด ล่าสุดทราบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการส่งฟ้องเร็วๆ นี้ ทั้งนี้หากคดีถึงที่สุดโดยพบว่าผู้ขับขี่มีความผิดในคดีอาญา ขบ.จะดำเนินการเพิกถอนใบอนุญาตทันทีผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้มีภาพจากกล้องภายในรถแท็กซี่คันดังกล่าวหลุดออกมา โดยในภาพใหม่นี้เห็นหน้าของนักร้องคนดังกล่าวชัดเจนอยู่ในอาการที่มีสติ เหมือนไม่ได้เมาสลบไสลเหมือน 2-3 ภาพแรกที่ออกมาในช่วงก่อนหน้านี้ จนทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัวยว่านักร้องคนดังกล่าวเมาจนไม่ได้สติจริงหรือไม่

ขอบคุณ Smart Taxi.,Ltd

No comments

Powered by Blogger.