กระบะชนเละพุ่งเข้าบ้าน เหลือแต่เศษเหล็ก ก่อนไปเห็นสภาพคนขับ พูดไม่ออก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!


เมื่อ เวลา 14.00 น.วันที่ 6 เมษายน ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ได้รับรายงานว่า ร.ต.อ.นิพนธ์ ศรนรินทร์ ร้อยเวร สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม(ขาเข้า กรุงเทพฯ) หมู่ 2 ตำบลเขาย้อย อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมทั้งประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 104/2 หมู่ 2 ตำบลเขาย้อย อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี พบรถกระบะอีซูซุ ตอนครึ่ง สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ถณ 1080 กรุงเทพฯ ชนอัดก็อปปี้ติดอยู่กับเสาไฟฟ้า สภาพรถพังยับเยิน ภายในรถพบร่างผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บติดอยู่

โดยชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงได้ช่วยกันนำตัวออกมาจากซากรถ และทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะเร่งเคลื่อนย้ายส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเขาย้อย ทราบชื่อภายหลังคือ นายประเสริฐ เชยชุ่ม อายุประมาณ 70 ปี ชาวกรุงเทพฯ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกทั่วไปตามร่างกาย นอกจากนี้แล้วยังมีกำแพงบ้านหลังดังกล่าวถูกชนพังได้รับความเสียหาย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายประเสริฐฯ กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีเสียงดังคล้ายกับระเบิดดังมาจากหลังรถ จำนวน 2 ครั้ง และจากนั้นรถได้เกิดเสียหลักไปพุ่งชนกับเสาไฟฟ้า ทำให้นายประเสริฐ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เรียบเรียง ทีมงานสยามนิวส์

No comments

Powered by Blogger.