ช็อกวงการลิเก!! พระเอกดัง ยิงหลานปางตาย ก่อนทราบเรื่องราว บันดาลโทสะ ไม่น่าเลย!!

เวลา 23.30 น. วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.ท.สุคนธ์ สงสกุล สว.สอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณบ้านเลขที่ 10 ม.3 ต.โพธิ์พระยา อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

พบเพียงรอยเลือดอยู่บนพื้น และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 4 ปลอก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยาสุพรรณบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายชาญณรงค์ บุญประสิทธิ์ อายุ 26 ปี อาชีพช่างแอร์ พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิง เข้าหน้าท้องทะลุหลัง 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด มือขวา 1 นัด อาการสาหัส

จากการสอบสวน น.ส.พัตทิชา ด้วงพันธุ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวผู้บาดเจ็บ เบื้องต้นให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน และได้มี นายสำเนา ทับศรี อายุประมาณ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 5 ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีอาชีพเป็นพระเอกลิเก รับจ้างเล่นตามงานทั่วไป ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของนายชาญณรงค์ผู้บาดเจ็บ เข้ามาทวงเงิน 20,000 บาท ที่นายชาญณรงค์ หลานชายเคยยืมไป ตนจึงบอกไปว่านายชาญณรงค์ไปซ่อมรถอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม จากนั้นนายสำเนาก็ยืนเอะอะโวยวายเสียงดัง ตนจึงตะโกนเรียกแฟนให้กลับมาบ้าน ก่อนที่นายชาญรงค์ได้นำเงิน 1,000 บาท ให้นายสำเนา เพื่อเป็นค่าดอกเบี้ยแทนไปก่อน

ปรากฏว่านายสำเนาไม่พอใจ พร้อมเดินเข้าไปตบหัวนายชาญณรค์ จึงได้เกิดชกต่อยกันขึ้น จากนั้นนายสำเนาจึงได้ชักปืนที่พกมายิงใส่หลานชาย 3 นัด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวลุงพระเอกลิเกปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

No comments

Powered by Blogger.