“กานต์”แค้นหนัก!! แฉแหลกแชท“เสี่ยโป้”แถมบุกถึงวัดขวางบวช ก่อนลั่นประโยคเด็ดถึงเสี่ยโป้งานนี้ทำเอาสะท้านกันทั้งวัด!!


กลายเป็นเรื่องเป็นราวกันอีก กรณี กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ กับ เสี่ยโป้ อภิรักษ์ เสี่ยเน็ตไอดอลคนดัง ที่มีปัญหาเรื่องเงินเงินก้อนโต หลังให้ยืมกันเป็น 100 ล้าน จนล่าสุด กานต์ บุกถึงวัด หลัง เสี่ยโป้ เตรียมไปบวช พร้อมเผยแช็ตที่คุยกัน ส่อเงินหลายสิบล้านสูญ จนต้องบุกถึงวัด และกานต์ยังโพสต์เฟซบุ๊กถึงเสี่ยโป้ ระบุว่า


บวชไปก็ทำให้ศาสนาหม่นหมอง 18 มงกุฏบวชหนีหนี้ กูนี้ช่วยกระชากหน้ากากให้ดูว่าใครคือมารศาสนา ถ้าอยากบวชจริงก็แค่เคลีย4ข้อเท่านั้นเอง พิสูจน์ตัวเองสิ ทำได้รึป่าว โถ่!! ถ้าทำได้นะ กูจะขอโทษผ่านสื่อเลยว่ากูเข้าใจพวกมึงผิด และทำร้ายมึง กูไม่เคยสับปรับ รักษาคำพูดยิ่งชีพ มึงรู้หนิ!! นี่กูรออยู่เพชรเกษม รอดูว่าจะสำนึกบ้างไหม คำว่าลูกผู้ชายมีบ้างไหม คำว่าไม่บิดคนดีที่มึงพร่ำบอกกู มึงจำได้ไหม มึงจำละครที่มึงแสดง ทำเสียใจที่กูเป็นทุกข์ ทำสงสาร มึงตอแหลทั้งเพ?

โดยก่อนหน้านี้กานต์ก็โพสต์แชทที่เคยคุยกับเสี่ยโป้


“มึงอย่ามาเบี่ยงประเด็นชู้สาวเลยไอ้หน้าตัวเมีย กูไม่เคยให้มึงเลิกกับเมียมึงโดยใช้เงินล่อมึง มึงอ่ะ…เอง มาผลาญเงินกู หลอกกูทำทุน….ไรกูยังไม่รู้แต่บอกจะเคลียร์กู ให้ผลตอบแทนเท่านั้นนี้ กูทวงจนจะตายห่าละ จัดฉาก เล่นละคร เดี๋ยวกูเหมาออสการ์ให้มึงหมดเลยปีนี้และที่สำคัญมึงยังพูดว่าเมียมึงมีกิ๊ก…..ไร ไม่คุยกัน อยู่คนละที่ หลอกล่อกูสารพัด กูจะบอกให้นะ ที่กูตามติดมึงแจเพราะกูจะเอาเงินของกูที่เอาไว้ดูแลครอบครัวและบริวาร ธุรกิจการงาน มึงอย่าเข้าใจผิดว่ามึงเริดเล่อ กูจะหลงมึง ไอ้…. พูดหยาบๆเลยไอ้….. เด็กกูเยอะแยะ กูไม่เคยเหงาอยู่คนเดียวหรอก หน้าตาอย่างกู มึงว่า หัวกะไดกูจะแห้งได้เหรอว่ะ โง่อะไรเบอร์นั้น ไม่ว่าจะกรณีไหน

ประเด็นไร ชู้สาวหรือเงินทอง เจอกันในศาล อย่าทำมาขู่เลย กระจอก เดี๋ยวรู้ว่ามึง….ไม่เท่ากูหรอกเพราะมึงรังแกกูเอง เจ็บแสบมาก ทุกคนทุกฝ่ายอยู่ทางกูหมดละ ผัวเก่ากูก็ไม่ยอมด้วย เตรียมตัวตายอย่างไร้ดินกลบหน้า!! จำไว้ ผิดตั้งแต่มึงหลอกกูครั้งแรกแล้ว กูแค้นอาฆาต ตายกันไปข้างหนึ่ง!!”ขอขอบคุณ Wiphakorn Karn

No comments

Powered by Blogger.