เข้าบ้านขนลุก!!! แม่น้องอินเล่าเสียงสั่น หลานตะโกนบอก น้องอินมาหาแบบนี้ หัวอกแม่แทบสลาย!!


จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบหาความจริงของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากรถยนต์ของน้องอินไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์ไว้ จึงทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจยากลำบากขึ้น พร้อมทั้งสืบสวนหาความจริงเกี่ยวกับรอยเบรกที่หายไปจากที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คาดการณ์สาเหตุเบื้องต้นไว้หลายกรณี ได้แก่ หลับในขณะขับ ใช้โทรศัพท์ขณะขับ เมา อุบัติเหตุจากถนนลื่น และ ไม่ทิ้งความเป็นไปได้ที่รถน้องอิน อาจถูกรถคันอื่นตัดหน้า จนสูญเสียความสามารถในการควบคุมรถล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 น. หลังพิธีสวดพระอภิธรรม น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน คืนแรกเสร็จสิ้น

นางลัดดา เชิดชูบุพการี มารดาของน้องอิน ได้เปิดใจด้วยสีหน้าเศร้าโศกว่า “แม่บอกน้องไปว่าไม่ต้องเป็นห่วงแม่ ขอให้น้องไปสู่สวรรค์เลย และขอให้มีความสุขมาก ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นมันกะทันหันมาก ยังไม่ได้ฝันถึงเขา แต่ช่วงเปิดประตูเข้าบ้านรู้สึกขนลุกซู่ ซึ่งเป็นอยู่นานมาก เข้าไปในบ้านก็ยังรู้สึกได้ว่าไม่ปกติ เชื่อว่าน้องมารอแม่ที่บ้านแล้ว พอดีเพื่อนของหลานที่เป็นลูกของพี่สาว ไปถามพระอาจารย์ พระอาจารย์ได้คุยกับน้อง ซึ่งแม่ก็ไม่รู้ว่าจริงไหม เขาบอกว่าน้องมารอแม่อยู่ที่บ้าน แต่วันนั้นแม่ไปที่ สน.เพื่อดำเนินเรื่อง และไปจุดเกิดเหตุ และรพ.ธรรมศาสตร์ เพื่อไปดูน้อง เหมือนเราสวนทางกัน

พอแม่กลับบ้านไป ญาติที่อยู่บ้านติดกัน เขามีหลานตัวเล็ก ๆ เด็กวิ่งไปที่ประตูแล้วพูดว่า “อาอินมา ๆ” ห้องนั้นติดกล้องวงจรปิด เพื่อไว้ดูเด็กเป็นปกติของเขา ตัวแม่เขาหันหลังไปที่ครัว แต่ลูกกลับวิ่งไปที่ประตูบอกว่า อาอินมา แม่ของเด็กก็ถามว่าอะไรนะ เด็กก็พูดอีกว่า อาอินมา หลังจากได้ยินเรื่องนี้แม่รู้สึกว่าน้องต้องมาหาแม่จริงๆ พอมาถึงบ้านตัวเองก็บอกว่า “น้องอินแม่มาแล้วนะ เข้ามาบ้านเราเลย” เหมือนเรียกลูกเข้าบ้าน พอพูดเสร็จเราเปิดเข้าไปก็ขนลุกเลย และคืนนั้นอากาศเย็น แม่คิดว่าน้องอินอยู่กับแม่ตลอด เขาบอกพระอาจารย์เหมือนกันว่าเขาห่วงแม่ แม่อยากให้น้องไปสบาย ไม่ต้องห่วงแม่แล้ว อยากให้น้องขึ้นสวรรค์ไปเลย เพราะชาตินี้น้องอายุน้อย“เจอกันชาติหน้าขอให้เขาเกิดเป็นลูกแม่อีก ให้อยู่กันนาน ๆ จากนี้แม่ก็จะหมั่นทำบุญให้ ถ้าถ้ามีโอกาสก็อยากบวชชีพราห์ม ถ้ามีโอกาสก็จะลองดูเพราะไม่เคยบวชเลย แม่ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต มันคงเป็นอุบัติเหตุ เพราะน้องอิน ไม่เคยมีศัตรู ไม่เคยปองร้ายใคร ตั้งแต่มีเรื่องมาแม่ไม่เคยเปิดทีวีดู ไม่รู้เรื่องภายนอก ไม่รู้ว่ามีกระแสหรือคอมเม้นต์อะไรบ้าง เพราะเราเสียใจอยู่ ไม่อยากรับรู้อะไร หลังจากนี้จะเอาอัฐิของน้องไปลอยอังคารที่สัตหีบ และไม่เก็บไว้ที่บ้านเพราะแม่มีลูกคนเดียว แม่อยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องเก็บแล้ว ก็ลอยทั้งหมด” นางลัดดาเผย

No comments

Powered by Blogger.