ว่าแล้วทำไมด่าไม่หยุด!! เผยอาชีพ ป้าป้ายแดง และเหตุผลที่ไม่ให้สาดน้ำ เพราะมันมีผลต่ออาชีพเต็มๆ (มีคลิป)
เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการเล่นสงกรานต์ โดยเหตุการณ์ในคลิปมีหญิงคนหนึ่งลงมาต่อมากลุ่มคนที่กำลังเล่นน้ำ ว่า ทำไมจึงสาดน้ำใส่รถ โดยที่กลุ่มคนเล่นน้ำระบุว่า เด็กไม่รู้เรื่องจึงสาดไป พร้อมกับกล่าวในคลิปว่า เป็นรถป้ายแดง ทั้งนี้ ท้ายคลิป ผู้เล่นน้ำได้กล่าวว่า เก๋งคันดังกล่าวได้กดกระจกลงพอดี ซึ่งห้ามเด็กไม่ทันจึงทำให้สาดน้ำเข้าไปในรถคันดังกล่าว จึงทำให้เกิดความโมโหลงมาต่อว่ากันอย่างหนัก

โดยคลิปดังกล่าวกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ซึ่งคุณป้าและลูกสาวก็ได้เปิดใจว่าไม่ได้ด่าเด็กเลยเพียงแค่อยากให้พ่อแม่อบรมสั่งสอนสอนลูกให้ดี ซึ่งเหตุผลที่ไม่อยากให้สาดเพราะว่าคุณป้ากลัวเกิดอุบัติเหตุ และคุณป้าเองก็ขายยำปลาดุกฟู

ซึ่งคุณป้าและลูกสาวก็ได้เปิดใจว่าไม่ได้ด่าเด็กเลยเพียงแค่อยากให้พ่อแม่อบรมสั่งสอนสอนลูกให้ดี ซึ่งเหตุผลที่ไม่อยากให้สาดเพราะว่าคุณป้ากลัวเกิดอุบัติเหตุ และคุณป้าเองก็ขายยำปลาดุกฟู

ซึ่งลูกสาวเผยเหตุการณ์ตอนนั้นว่ากำลังจะเลี้ยวแล้วเด็กก็ยกถังน้ำมาสาด ป้าก็ต้องเบรคเพราะถ้าไม่เบรคหักออกไปจะเกิดอะไรขึ้น ? รถก็จะชนไงแล้วพอจะถอยหลังกลับก็สาดอีก ทีนี้เธอเลยไขกระจกรถมาถามเด็กว่า “อ้าวน้องทำไมทำแบบนี้ สาดได้ยังไง ไม่ได้เล่นซะหน่อย ที่นีก็สาดเข้ามาในรถเลย”

ซึ่งคุณป้าก็กล่าวต่ออีกว่าถ้าคืนนั้นไม่มีเพื่อนนั่งหลังมาด้วย ปลาดุกฟูป้านี่เรียบร้อยเลย โดยกล่าวว่า “พูดให้ฟัง ถ้าคืนนั้นสมมุติเอาของมาอยู่ในรถไม่มีเพื่อนนั่งมานะ เรียบร้อยเลย เละหมดอ่ะ ป้าไม่ได้พูดเล่นนะหลายตังค์นะ”

มีคลิป


ขอบคุณ : Bright TV : Digital TV ช่อง 20

No comments

Powered by Blogger.