ล่าสุด!! บริษัทรถพยาบาลฉุกเฉิน คู่กรณีสวิฟต์แดง ออกแถลงการณ์ขอโทษ สร้างความวุ่นวาย (คลิป)


จากกรณีที่ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อพบรถเก๋งสวิฟต์สีแดงคันหนึ่ง ขับขวางทางรถฉุกเฉิน จนมีการถ่ายคลิปมาและเกิดการตอบโต้ในโลกออนไลน์ จากฝ่ายเจ้าของรถซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์ฉุกเฉินเช่นเดียวกัน จนทำให้ชาวเน็ตเข้าไปโจมตีทางเฟซบุ๊กในเพจต้นสังกัด รวมทั้งโทรเข้าเบอร์ฉุกเฉิน 1669 เพื่อด่าทอหนุ่มรายนี้จนเกิดเป็นความวุ่นวายขึ้น โดยฝั่งเก๋งสวิฟต์แดง ได้ออกมาขอโทษและชี้แจงเรื่องดังกล่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เพจบริษัท สแตนบาย แอมบูแลนซ์ เซอร์วิส จำกัด ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “จากกรณีข่าวเก๋งแดงขวางทางเดินรถพยาบาลจนเป็นเหตุให้เกิดการสูญเสีย และกระทบถึง สพฉ. โดยมีเนื้อหาว่า นายปฐมพงศ์ โต๊ะเก็ง ในฐานะกรรมการบริษัท ผู้บังคับบัญชาของพนักงานขับรถพยาบาล ได้สอบสวนและหาข้อเท็จจริงแล้ว พบว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวระหว่างพนักงานขับรถ มิใช่ความบกพร่องของ สพฉ.

บริษัทรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อการกระทำของพนักงานที่นำความเดือดร้อนมาสู่สังคมโดยภาพรวม ทางบริษัทไม่มีเจตนาที่จะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ และรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งที่ทาง สพฉ. ต้องได้รับผลกระทบ จึงขอกราบอภัยต่อ สพฉ. และขอยอมรับผิดในส่วนของพนักงานทุกประการ

พร้อมยังมีการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ที่การกระทำดังกล่าวของคนขับรถ ที่ทำให้เกิดความเดือดร้อนไปถึงหน่วยงานต่างๆ รวมทั้งเพื่อนร่วมอาชีพ มีการพาดพิงถึงหน่วยงานอื่นๆ ต้องขอโทษในเรื่องดังกล่าวด้วย



ชมคลิปด้านล่าง

คลิป


คลิปจาก บริษัท สแตนบาย แอมบูแลนซ์ เซอร์วิส จำกัด

No comments

Powered by Blogger.