ใจสลาย!! หนุ่มคบสาวผ่าเน็ต ให้ยืมเงินเป็นล้านทั้งๆที่ไม่เจอหน้ากัน ผ่านไปสักพักล้มทั้งยืน ผิดคาดจนพูดไม่ออก!!!


เหตุการณ์ต่อไปนี้เกิดขึ้นจริงกับชายหนุ่มชาวจีนรายหนึ่ง ที่มีความสัมพันธ์เป็นแฟนกับสาวผ่านสื่อออนไลน์ โดยไม่เคยเจอหน้าเธอเลยสักครั้ง แถมยังไว้ใจให้ยืมเงินหมดไปเป็นล้านบาท แต่แล้ววันนึงเขารู้สึกเอะใจในความผิดปกตินี้ จึงแจ้งตำรวจจนพบความจริงสุดสะเทือนใจ

เมื่อเดือนกันยายน ปี 2015 ชายหนุ่มจากหนานจิง ประเทศจีน ได้พูดคุยกับสาวชื่อ Nanring ผ่านการแนะนำของเพื่อนสนิทผ่านสื่อออนไลน์ จนกระทั่งตกลงคบเป็นแฟน หลังจากนั้น Nanring ได้เริ่มต้นขอยืมเงินด้วยหลากหลายเหตุผลแบบทันทีทันใด ทั้งน้องสาวได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุขอค่ารักษาพยาบาล ยืมเงินเรื่องการพนันของคุณพ่อ และการป่วยโรคมะเร็งของแม่

กระทั่งเดือนธันวาคม 2017 หลังจากทั้งคู่คบหากันได้ 2 ปี รวมแล้วฝ่ายหญิงได้ยืมเงินฝ่ายชายเป็นเงินถึง 40,000 ดอลลาร์ (ราวๆ 1.2 ล้านบาท) โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยเจอหน้ากันเลยสักครั้ง แม้ว่าฝ่ายชายจะขอพูดคุยผ่านวีดีโอคอลก็ตาม แต่เขาเชื่อเธอเพราะนี่เป็นการแนะนำผ่านเพื่อนที่ดี อย่างไรก็ตาม ในวันวาเลนไทน์ฝ่ายชายได้ขอเจอเธออีกครั้ง แต่โดนปฏิเสธ เขาจึงโทรแจ้งตำรวจ

ผลปรากฏว่าคำตอบของคุณตำรวจทำเขาช็อก เพราะ Nanring คือเพื่อนสนิทของเขาที่รู้จักกันมาถึง 12 ปี และหลอกเอาเงินเขานานถึง 3 ปีเต็มๆ โดยเพื่อนสนิทเขาให้เหตุผลว่าในภายแรกจะแกล้งเล่นๆเท่านั้น แต่เมื่อได้ของขวัญในวันคริสต์มาสจึงเปลี่ยนความคิดนั้นเอง

No comments

Powered by Blogger.