ขนลุกกันทั้งงานศพ!! น้องอินเข้าฝันเพื่อนสนิท มาบอกแบบนี้ น้ำตาไหลกันทั้งแก๊ง!!


จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อยล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบหาความจริงของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากรถยนต์ของน้องอินไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์ไว้ จึงทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจยากลำบากขึ้น พร้อมทั้งสืบสวนหาความจริงเกี่ยวกับรอยเบรกที่หายไปจากที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คาดการณ์สาเหตุเบื้องต้นไว้หลายกรณี ได้แก่ หลับในขณะขับ ใช้โทรศัพท์ขณะขับ เมา อุบัติเหตุจากถนนลื่น และ ไม่ทิ้งความเป็นไปได้ที่รถน้องอิน อาจถูกรถคันอื่นตัดหน้า จนสูญเสียความสามารถในการควบคุมรถ

ล่าสุด น.ส.คาลิยา (เพื่อนน้องอิน) กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สองถาม น้องเตย ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องอินที่เดินทางไปชมคอนเสิร์ตที่พัทยาด้วยกันว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมอินต้องไปอยุธยา ซึ่ง เตยได้เล่าให้ตนฟังว่า อินและเตยได้เช่าห้องเพื่อนอนด้วยกัน เพราะหลังจากดูคอนเสิร์ตเสร็จ ก็จะค้างคืน ในช่วงเวลาประมาณ ตี 1 หลังจบคอนเสิร์ต อินได้บอกกับเพื่อนว่า พ่อโทรมาตามประมาณ 10 สายแล้วให้กลับเพื่อที่จะไปร่วมงานบุญคุณย่าที่จังหวัดอยุธยาด่วน แต่เตยบอกว่า ให้อยู่ก่อน ประมาณตี 5 ค่อยขับรถกลับก็ได้ แต่อินบอกว่า ต้องรีบไป ซึ่งในขณะนั้น เตยก็ได้เข้าไปอาบน้ำในห้องที่เช่าด้วยกัน แต่ออกมาก็พบว่า อินเดินทางออกไปแล้ว มาทราบว่า อินเสียชีวิต ก็เมื่อเห็นข่าว

โดยเมื่อคืน เตย เล่าให้ฟังว่า อินมาเข้าฝัน และบอกเตยว่า คิดถึงเพื่อนเหมือนกัน

“อินเป็นเพื่อนที่ดี คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาที่มีปัญหา รวมถึงเป็นคนกตัญญูต่อครอบครัว และรักแม่มาก จะทำทุกอย่างเพื่อแม่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องอินได้ชวนไปเที่ยวด้วยกัน แต่ติดถ่ายละคร จึงไม่ได้ไปด้วยกัน จนกระทั่งมาทราบข่าวว่ามีดาราสาวที่เคยเป็นดาราเด็กโด่งดังเสียชีวิต ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นข่าวปลอม แต่พอทราบว่าเป็นความจริงก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเสียเพื่อนดีๆไปเร็วขนาดนี้”

No comments

Powered by Blogger.