สาวท้องแก่ขึ้นรถไฟ ใครๆต่างก็หลีกทาง ให้เธอนั่ง แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทุกคนถึงกับเข่าอ่อน ไม่น่าเลย!


ทุกครั้งที่เราต้องโดยสารผ่านการใช้รถสาธารณะไม่ว่าระเป็นรถไฟ รถไฟฟ้า รถประจำทาง การมีที่นั่งว่างบนรถนั้น ล้วนต้องอาศัยโชคและจังหวะดีๆเสมอ เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการเผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวท้องแก่คนหนึ่ง โดยเธอได้ขึ้นรถไฟมาคนเดียว ใครๆต่างก็ยอมหลีกทางให้เธอได้นั่งสบายๆ แต่หลังจากที่เธอหย่อนก้นลงไปได้ไม่นาน นาทีต่อจากนั้นทำเอาคุณป้าที่นั่งข้างๆ ถึงกับตกใจจนแสดงอาการแบบนี้ออกมา


สาวท้องแก่คนนี้ เริ่มเอามือสอดเข้าไปในเสื้อของเธอ ตอนแรกเหมือนว่าเธอกำลังจัดทรงเสื้อผ้าหรือว่ากำลังลูบท้องตัวเองเท่านั้น คิดไม่ถึงเลยว่าหันซ้ายหันขวาก่อน เพื่อความเรียบร้อย


จากนั้นก็ค่อยๆ ดึงบางสิ่งบางอย่างออกมาช้าๆ


เริ่มออกมาเป็นชิ้นเป็นอันแล้ว ทำเอาคุณป้าข้างๆถึงกับตกใจเลยทีเดียวที่แท้หญิงสาวคนนี้เธอก็ไม่ได้ท้องหรอกหรอเนี่ย !!!?


เธอยอมลงทุนเป็นคนท้องเพื่อจะได้ไม่ต้องไปแย่งที่นั่งกับใคร และเหมือนตอนนี้ก็ใกล้จะถึงสถานีปลายทางแล้ว เธอก็ไม่จำเป็นต้องปลอมตัวอีกต่อไปคุณป้าที่นั่งข้างๆ ยังอึ้งไม่หาย ทุกคนก็คงเดาได้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่นะ ดึงเสื้อผ้าออกมาเสร็จยังมีการเล่นโทรศัพท์มือถืออีก !! วิธีการแย่งที่นั่งกับคนอื่นด้วยวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีการที่แนนเนียนสุดๆเลย เธออาจจะเลียนแบบมาจากละครหลังข่าวสักเรื่องก็ได้ แต่เธออาจจะคิดน้อยไปหน่อย เพราะเธอไม่ได้คิดถึงความรู้สึกของคนรอบข้างที่ยอมเสียสละเพื่อเธอเลยแม้แต่นิดเดียว หากใครพบเจอคนแบบนี้เข้าจะทำอย่างไรต่อไปก็แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนแหละนะ

No comments

Powered by Blogger.