เอาแล้วไง!!! พบปมปริศนา หลังพบน้องอินเสียชีวิต กู้ภัยลั่นบางอย่าง หรืออาจไม่ได้ตายเพราะอุบัติเหต!!


จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย


ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบหาความจริงของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากรถยนต์ของน้องอินไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์ไว้ จึงทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจยากลำบากขึ้น พร้อมทั้งสืบสวนหาความจริงเกี่ยวกับรอยเบรกที่หายไปจากที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คาดการณ์สาเหตุเบื้องต้นไว้หลายกรณี ได้แก่ หลับในขณะขับ ใช้โทรศัพท์ขณะขับ เมา อุบัติเหตุจากถนนลื่น และ ไม่ทิ้งความเป็นไปได้ที่รถน้องอิน อาจถูกรถคันอื่นตัดหน้า จนสูญเสียความสามารถในการควบคุมรถ

ทั้งนี้ ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ที่ได้ติดตามข่าวการเสียชีวิตของน้องอิน ได้ออกมาเปิดเผยอีกหนึ่งปมปริศนาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่น่าลองคิดและวิเคราะห์ดู ดังนี้ “ตำรวจคุยกันละปวดหัวแทนเลย “มันกระเด็นไปนู่นแล้วจะเด้งกลับมาได้ไง” (พี่กู้ภัย – หรือมันหมุนกลับมาเอง) “มันหมุนเองได้ด้วยเหร้อออ ไปไกลถึงนู่น” แปลกมาก …. แล้วคุณแม่น้อง บอกก่อนเข้าไปดูศพ ว่าพระอาจารย์ที่นับถือบอกแม่ว่า น้องกลับไปหาแม่ที่บ้านตั้งแต่หลุดออกจากร่างแล้ว #น้องอิน”No comments

Powered by Blogger.