แม่จ๋าหนูขอโทษ!! น.ศ.สาว โทรหาแม่ไม่ทันไร เจอเป็นศพในสนามยิงปืน ก่อนดูวงจรปิด สะเทือนใจทั้งครอบครัว!!


เมื่อเวลา 15:00 น. วันที่ 10 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี ร้อยตำรวจเอกชวลิต จันทร์บ่อน้อย รับแจ้งเหตุ มีคนยิงตัวเองภายในสนามซ้อมยิงปืนนาควารี ริมถนนบายพาส พื้นที่หมู่ที่ 3 ตำบลมะขามเตี้ย เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพันตำรวจเอกศิริชัย ทรงวศิลป์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี พันตำรวจโทนิพนธ์ ชาตรี รองผู้กำกับป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองสุราษฎร์ธานี


จากการตรวจสอบภายในสนามซ้อมยิงปืน พบกองเลือดและปลอกกระสุนขนาด 9 มิลลิเมตร อยู่บนพื้นส่วนผู้บาดเจ็บคือ นางสาวชนิดาภา บุญคุ้ม อายุ 23 ปีบ้านเลขที่ 78 / 20 ถนนโคกขัน ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง เป็นนักศึกษาคณะคหกรรมฯ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี มีพลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีแล้ว ในอาการบาดเจ็บสาหัส และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายได้เดินทางมาซ้อมยิงปืนที่สนามแห่งนี้เป็นวันที่ 3 แล้ว และก่อนเกิดเหตุในวันนี้ได้เข้ามาซ้อมยิงปืนตามปกติ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนายนั่งพักหลังจากยิงปืนไปบ้างแล้ว จากนั้นจึงลุกขึ้นบรรจุกระสุนแล้วใช้ปืนจ่อศีรษะยิงตัวเองล้มลงกับพื้นทันที


ด้านร้อยตำรวจเอกปราศรัย บุญคุ้ม (น้าชายผู้ตาย) ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า ก่อนเกิดเหตุ 15 นาที ตนและแม่ของผู้ตายได้เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี ให้ช่วยวิทยุสกัดรถจักรยานยนต์คันที่ผู้ตายใช้เป็นยานพาหนะ เกรงจะเกิดเหตุร้ายกับผู้ตายเนื่องจากก่อนหน้านี้แม่ของผู้ตายได้รับโทรศัพท์จากผู้ตายโทรมาขอโทษที่ตนเองเรียนไม่จบในภาคเรียนนี้ ด้วยความเป็นห่วงแม่จึงได้เดินทางไปที่หอพักของผู้ตาย ทำให้พบจดหมายลาตายของผู้ตาย จึงได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรขุนทะเล จนมาทราบเรื่องการก่อเหตุยิงตัวตายดังกล่าวNo comments

Powered by Blogger.