หนูกำลังท้องคะ!! สาวตกใจสุดขีด โดนเจ้าหน้าที่บุก ก่อนเป็นลมล้มฟุบ พอมองไปที่หน้าอกเท่านั้น เจอเต็มๆ งานนี้ไม่รอด!!(1 เม.ย.) พ. ต. ท. ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก. สส. สภ. หาดใหญ่ ร่วมกับ พ. ต. ท. ปรีชา พันดร ชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรภาค 9 วางแผนล่อซื้อยาบ้าและจับกุม น.ส.อภิญญา หรือหลิน ก้าวประเสริฐ อายุ 25 ปี ภายในหมู่บ้านคลองหวะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และถึงกับตกใจเป็นลมล้มพับหลังรู้ตัวว่าถูกจับกุมเจ้าหน้าที่ต้องช่วยปฐมพยาบาล ยึดยาบ้าในถุงกล่องข้าว 199 เม็ด

และนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพักย่านถนนคลองเรียน 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พบยาบ้า 4 เม็ด ยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 1.05 กรัม และอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ 1 ชุด สอบสวนรับสารภาพว่าได้ออกจากงานแล้วหันมาค้ายาบ้าประมาณ 3 เดือนส่วนไอซ์มีไว้เสพเอง จนท.เห็นยาบ้าซ่อนในเสื้อในหน้าอก ต้องบอกล้วงออกมาให้หน่อยอีกรายเจ้าหน้าที่ชุดเดียวกันจับกุม นายสารัฐ หรือ รัฐ สะมะโน อายุ 35 ปี ชาวจ. อยุธยา พร้อมยาบ้า 482 เม็ด ที่ซุกซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นใน หลังจากส่งสายเข้าล่อซื้อและนัดส่งของกันที่หมู่บ้านตลาดคลองเตย อ.หาดใหญ่ และนายสารัฐ ขับรถจักรยานยนต์มาส่งให้ตำรวจจึงรวบตัวได้


ตรวจสอบประวัติเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษมา7 เดือน และเพื่อนชักชวนให้กลับเข้าสู่วงการค้ายาอีกครั้งแต่ก็ไม่รอดถูกจับกุมครั้งที่สอง

หลังการจับกุมนักค้ายาเสพติดทั้งสองคนเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบสวนขยายผลเพื่อสาวไปถึงเอเย่นต์ใหญ่ที่ส่งยาบ้าให้กับทั้งสองคนเพื่อติดตามจับกุมต่อไป

No comments

Powered by Blogger.