น้ำตาไหล!! หลังรู้คำเปิดเผยจากเพื่อนที่ไปกับ น้องอิน ก่อนตาย แทบกราบเท้าอ้อนวอน!!


จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย


โดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์รังสิตสำหรับความคืบหน้า ที่สภ.บางปะอิน นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน เดินทางมาพบตำรวจ ก่อนเผยว่า ก่อนเกิดเหตุน้องอินเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนที่พัทยา จ.ชลบุรี และขับรถกลับมา โดยน้องอินได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่จ.พระนครศรีอยุธยา และกำลังขับรถกลับคอนโดที่กทม. กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น ซึ่งตอนแรกทางเจ้าหน้าที่โทร.มาบอกก็ยังไม่เชื่อ กระทั่งตำรวจโทร.มาบอกว่าลูกน้องขับรถชนเสียชีวิตแล้ว

ล่าสุด เตย เพื่อนสนิทของ อิน ได้โพสต์คลิปสุดท้ายก่อนที่อินจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และเขียนข้อความไว้ว่า “มึงเจ็บมากมั้ย เมื่อคืนยังเล่นกันขำกันอยู่เลยอิน ทำไมมึงไม่ฟังกูวะ ทำไมมึงถึงดื้อขนาดนี้อิน ทำไมไม่ฟังกูอิน มึงเป็นคนดีมาก เป็นเพื่อนที่ดีมากมาก เรายังนัดกันไปเล่นสงกานด้วยกันอยู่เลย มาเที่ยวด้วยกันก่อน บอกจะมารับกูก็มารับกูก่อนอิน บอกจะไปทำบุญแก้ชงด้วยกันยังไม่ได้ไปเลย ตื่นมาไปทำบุญแก้ชงด้วยกันก่อนอิน ตังกับเสื้อมึงยังอยู่กับกูอยู่เลย ตื่นมาเอาคืนไปก่อน กูยังทำใจไม่ได้จริงๆ ไปสู่สู่คตินะมึง หมดเวรหมดกรรมแล้วนะมึง”


จากนั้นก็โพสต์ภาพข้อความนไอจีสตอรี่ว่า “อิน กูขอร้องกูอ้อนวอนมึง กูแทบกราบตีนมึงให้มึงกลับตอนเช้า ให้มึงอยู่ให้มึงพักก่อนมึงไป ทำไมมึงไม่ฟังกูอิน มึงแค่สลบไปเฉยๆ ได้มั้ยมึง”.

No comments

Powered by Blogger.