หนุ่มสะดุ้งโหยง!! เจอ จนท.บุกจับยา ก่อนทิ้งเมียถูกจับ ซักถามที่รักทำไมกล้าทิ้ง คำตอบที่ได้ ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น!!


เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (5 เม.ย.) ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธร ภาค 7 ได้สกัดจับรถกระบะที่กำลังวิ่งมุ่งหน้าเข้า อ.โพธาราม หลังจากได้หลบหนีการจับกุมขณะที่ตำรวจทำการล่อซื้อยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด โดยในรถนั้นมีคนขับเป็นชาย และมีผู้หญิงนั่งมาด้วย

เมื่อรถคันดังกล่าววิ่งมาถึงบริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 2 ต.เจ็ดเสมียน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี จึงได้เข้าจับกุม แต่พบเพียงรถยนต์ ส่วนผู้ที่อยู่ในรถนั้นได้วิ่งหลบหนีไปก่อนแล้ว ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนภาค 7 ที่ติดตามมานั้น จับกุมผู้หญิงที่นั่งมาในรถด้วย คือ นางทุเรียน ส่วนผู้ที่หลบหนีไปได้นั้นคือ นายสำรวย เป็นสามี โดยนำเงินล่อซื้อจำนวน 48,000 บาทไปด้วย

จากการสอบถามนางทุเรียน ยอมรับสารภาพว่า ที่ผ่านมาเธอกับสามีเคยค้ายาบ้าและถูกจับกุมติดคุกมาแล้ว 11 ปี พ้นโทษมาเมื่อปี 2559 เมื่อพ้นโทษออกมาก็กลับมาทำนาซึ่งเป็นอาชีพเดิม แต่รายได้ไม่พอใช้ จึงหันกลับมาค้ายาบ้าอีก ก่อนเกิดเหตุสามีได้ไปรับยาบ้ามาจำนวน 2,000 เม็ด และชักชวนให้เธอนั่งรถมาส่งยาบ้าให้กับลูกค้าที่บริเวณสี่แยกบางแพ อ.บางแพ จ.ราชบุรี แต่เมื่อส่งของให้และรับเงินมาแล้วจึงรู้ว่าถูกล่อซื้อจากเจ้าหน้าที่ สามีจึงได้ขับรถหลบหนี แต่เมื่อเห็นว่าไปไม่รอด จึงได้จอดรถทิ้งและวิ่งหนีไป ปล่อยตนทิ้งไว้ถูกจับคนเดียว

เบื้องต้นตำรวจได้นำตัวนางทุเรียนไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อขยายผลหาแหล่งที่มาของยาบ้า รวมทั้งจะได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดราชบุรี เพื่อติดตามจับกุมนายสำรวย พ่อค้ายาบ้ารายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

No comments

Powered by Blogger.