ทนไม่ไหวแล้ว!! แม่สุดทนแจ้งความจับลูกแท้ๆ พอตร.ถามเกิดอะไรขึ้นสะเทือนใจ ลูกก็ลูกเถอะ!!
เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ทางผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความว่า #คนติดยาก่อเหตุถี่ยิบ #ล่าสุดปาหินใส่รถคนท้องกระจกแตกยับ #ทำไงดีแหม่มค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยคะ แบบนี้เป็นภัยสังคมไหมบุคคล ในกล้องนี้เขาติดยา เราเคยแจ้งจับเขาหลายรอบแล้ว ตำรวจก็ปล่อยมาแค่บำบัด พอออกมาก็ระราน คนในหมู่บ้านอีก พอแจ้งความบำบัดออกมาเรื่องก็เงียบ เขาก็ทำอีก รอบนี้รอบที่ 5 แล้วนะคะ แต่พอดีรอบนี้มีคลิป และบ้านที่ถูกกระทำ เป็นหญิงท้องอ่อน พอดีน้องเขาไม่อยู่บ้าน เราไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้วคะ อยู่ที่แหม่ม พิจารณานะคะ ขอบคุณนะคะพร้อมกับคลิปกล้องวงจรปิดชายคนหนึ่งใช้ก้อนหินปาเข้าไปในบ้านของเพื่อนบ้านจนกระจกรถได้รับความเสียหายนั้น ซึ่งเรื่องราวนี้ได้โพสต์ลงวันที่ 6 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

หลังทราบข่าวจึงหาข้อมูลพบว่าที่เกิดเหตุอยู่ภายในหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ ถนนเสมาฟ้าคราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่225/353 พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลซึ่งได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ที่เพื่อนบ้านคลั่งปาหินเข้าไปถูกกระจกหลังจนแตก เพื่อนบ้านได้นำผ้าคลุมรถมาคลุมเพื่อป้องกันฝนสาดเข้าไปในห้องโดยสารเพราะผู้เป็นเจ้าของรถเดินทางไปทำธุระที่ต่างจังหวัด ข้างกันพบ น.ส.ปนัสญาญ์ ผดุลกิจ อายุ 38ปี เพื่อนบ้านรอให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวอยู่

น.ส.ปนัสญาญ์ ผดุงกิจ เปิดเผยว่า เพื่อนบ้านที่คลุ้มคลั่งคือ นายภัทรดร หรือเอก ประภาศรี อายุ 34ปี เพื่อนบ้านที่อยู่บ้านติดกันเป็นผู้กระทำ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคม2560 รถยนต์ตนเองก็ถูกนายเอกที่คลั่งใช้หินทุบกระจกจนแตก แต่ก็ไม่ได้เรียกร้องจากผู้เป็นแม่ข้องผู้กระทำ เพราะก็ทราบดีอยู่แล้วว่าเขาก็อยู่ในความทุกข์ใจเพราะต้องมาประสบพบเจอกับลูกที่มีอาการคลุ้มคลั่งเช่นนี้ และนอกจากนี้แล้วก็ยังมีเพื่อนบ้านถูกนายเอก ใช้ของแข็งขูดสีข้างรถจนได้รับความเสียหายทั้งคัน กระทั่งเมื่อสองวันที่ผ่านมาเพื่อนบ้านก็ถูกปาหินใส่รถจนแตกได้รับความเสียหายอีก

ด้านนางปลื้มจิตร ศรีใส อายุ 54 ปี มารดาของนายภัทรดร หรือ เอก กล่าวว่า ลูกชายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับไปตั้งแต่วันที่ 6 เม.ย. หลังจากตนเองโทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต ให้มารับตัวไปดำเนินคดี ซึ่งตนเองก็ทนไม่ไหวเช่นกัน ที่ลูกชายมีอาการหลอนคลุ้มคลั่งและทำร้ายทรัพย์สินเพื่อนบ้าน ไม่เว้นแต่บ้านตนเองที่ลูกชายงัดฝ้า ฝาปิดซิ้งค์อ่างล้างจาน โดยอ้างว่าไม่สวยและจะหาสัตว์ประหลาดที่ซ่อนตัวอยู่ด้านใน ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยถูกจับไปทำการบำบัดรักษาระยะเวลา 45 วัน และตนเองเคยนำลูกชายไปทำการรักษาที่สถาบันธัญญารักษ์ สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี กรมการแพทย์ แต่กลับมาได้ไม่นานก็มีอาการคลั่งอารมณ์ฉุนเฉียวขึ้นมาอีก จนตนเองเอือมระอา กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัวไปดำเนินคดีในที่สุดอีกครั้ง.

No comments

Powered by Blogger.