ถึงเวลาส่งนางฟ้ากลับสวรรค์!! ร่วมส่งน้องอิน อาลัยครั้งสุดท้าย


จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย


เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสืบหาความจริงของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากรถยนต์ของน้องอินไม่ได้ติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์ไว้ จึงทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจยากลำบากขึ้น พร้อมทั้งสืบสวนหาความจริงเกี่ยวกับรอยเบรกที่หายไปจากที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้คาดการณ์สาเหตุเบื้องต้นไว้หลายกรณี ได้แก่ หลับในขณะขับ ใช้โทรศัพท์ขณะขับ เมา อุบัติเหตุจากถนนลื่น และ ไม่ทิ้งความเป็นไปได้ที่รถน้องอิน อาจถูกรถคันอื่นตัดหน้า จนสูญเสียความสามารถในการควบคุมรถ

ล่าสุดถึงเวลาที่ครอบครัวน้องอินต้องทำใจ ได้เวลาสั่งลากันครั้งสุดท้ายแล้ว กับงานเผาศพดาราสาวสวยใสอนาคตไกล ที่ต้องมาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนตร์ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี งานศพจัดที่วัดราชสิงขร พระอารามหลวง กรุงเทพฯวันนี้มีพวงหรีดมาร่วมแสดงความเสียใจมากมาย เช่น จาก พิงกี้ สาวิกา ฯลฯ ที่น่าสนใจคือ พวงหรีดดอกไม้สุดสวยของคู่รักหมื่นล้าน ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต แฟนละครน่าจะจำกันได้ น้องอินเคยร่วมเล่นละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ ทางช่อง 7 กับชมพู่มาแล้วเมื่อหลายปีก่อนคุณแม่ดา ลัดดา เชิดชูบุพการี ใบหน้ายังเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน ซึงในช่วงบ่ายวันนี้เวลาประมาณ 16.00 น. จะมีการประชุมเพลิง.

No comments

Powered by Blogger.