ชาวบ้านขนลุก!! พรานหนุ่ม ออกล่าสัตว์ตอนกลางคืน ก่อนพบอีกทีกลายเป็นแบบนี้ สะเทือนใจกันทั้งหมู่บ้าน


ทางทีมงาน ผู้สื่อข่าวได้รายงานเข้ามา เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 9 เม.ย.61 พ.ต.ท.สมบัติ กาละสุข รองผกก.หัวหน้างานสอบสวน สภ.ไชยปราการ ได้รับแจ้งมีคนพบศพหนุ่มใหญ่ถูกยิงตาย บริเวณสวนมะม่วงท้ายหมู่บ้านบ้านใหม่หนองบัว หมู่ที่ 10 ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับพ.ต.อ.ชลเทพ ใหม่ไชย ผกก.สภ.ไชยปราการ พ.ต.ต.นนทพันธ์ สุวรรณศรี สว.สส.สภ.ไชยปราการ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวรจากโรงพยาบาลไชยปราการ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย


ที่เกิดเหตุพบศพนายบุญทา ใจคำ อายุ 49 ปีอยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 5 ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ป เข้าที่บริเวณขมับด้านซ้าย ทะลุขมับด้านขวา สภาพศพน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง โดยผู้ตายแต่งกายด้วยเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์ พร้อมอุปกรณ์ ไฟฉาย ลักษณะคล้ายคนเดินป่าล่าสัตว์

ใกล้กันพบ อาวุธปืนแก๊บตกอยู่ 1 กระบอก คาดว่าเป็นของผู้ตาย นอกจากนี้ในตัวผู้ตายยังพบซองบรรจุยาเส้น และยารักษาโรคชนิดหนึ่ง จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายเป็นคนเก็บตัวไม่สุงสิงกับใครอยู่บ้านคนเดี่ยว และมักจะชอบออกบ้านในเวลากลางคืนเพื่อหาของป่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปเดินป่า และหายตัวไป จนมาพบศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะมาส่องสัตว์ แล้วอาจจะถูกพรานป่าคนอื่นที่ออกมาล่าสัตว์เหมือนกันเห็นเข้าแล้วนึกว่าเป็นสัตว์ป่า จึงลงมือยิง ก่อนพบว่ากลายเป้นคนยิงหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินดคีตามกฏหมายต่อไปเรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์

No comments

Powered by Blogger.