วิวาห์ล่ม!! คู่บ่าวสาวนั่งรถไปแต่งหน้าเตรียมเข้าพิธี ถูกกระบะตัดหน้าชนเต็มๆ ฟังคนขับกระบะเล่า เกิดอะไรขึ้น เรื่องใกล้ตัวระวังให้มาก


ผู้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่า วันที่ 20 เม.ย. ร.ต.อ.จิรศักดิ์ ดวงใจดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี พร้อม พ.ต.ท.วิโรจน์ ภาคภูมิ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.นภสิณ จินดารัตน์ รอง ผกก.ป.เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.ศรีประจันต์ และมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรีไปตรวจสอบ เหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่ถนนสายดอนเจดีย์-ศรีประจันต์ หมู่ 6 ต.บางงาม พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก 0656 สุพรรณบุรี จอดอยู่บนถนนสภาพหน้ารถมีรอยชนพังยุบถึงห้องเครื่อง ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ 4 ราย และรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ แค็ปสีบรอนซ์ ทะเบียน บบ 6804 พิจิตร ที่กระบะท้ายบรรทุกทอพลาสติกเต็มคัน สภาพมีรอยถูกชนที่ด้านซ้ายชนยุบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก 2 ราย เจ้าหน้าที่จึงนำส่ง รพ.ศรีประจันต์

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายนพดล คุ้มบุญ อายุ 27 ปีได้ขับรถเก๋งป้ายแดงซึ่งเป็นรถที่เจ้าสาว เพิ่งจะซื้อมาได้ 8 วัน ไปส่งนายจีระวัฒน์ ร่มรื่น อายุ 36 ปี และน.ส.ชนม์นิภา หมีวงษ์ อายุ 25 ปีซึ่งทั้งสองเป็นคู่บ่าวสาว ไปแต่งหน้าทำผมเพื่อเข้าพิธีวิวาห์ ตอนเช้า ที่บ้านวัดเกาะ เลขที่ 42 /1 หมู่ 5 ต.วังหว้า อ.ศรีประจันต์ โดยนายจีระวัฒน์ นั่งเบาะหน้าคู่คนขับส่วนน.ส.ชนม์นิภา หมีวงษ์ เจ้าสาว อยู่เบาะหลังมี น.ส.พรทิพย์ หมีวงษ์ อายุ 37 ปีพี่สาวนั่งคู่มาด้วยถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางสี่แยกสะพานตาแล ถูกรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ คู่กรณี มีนายถาวร ชูตะนันต์ อายุ 46 ปีเป็นคนขับ มี น.ส.ธิดา เรืองจ้อย อายุ 36 ปีนั่งมาด้วย ออกจากทางแยกตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด คนขับรถเก๋งเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนอย่างแรงทำให้รถพังเสียหาย เป็นเหตุให้นายจีระวัฒน์ เจ้าบ่าวแขนหักศีรษะแตก บาดเจ็บสาหัสนายนพดล คนขับและพี่เจ้าสาว ศีรษะ คิ้ว ปากแตก ส่วนเจ้าสาว และคนขับรถคู่กรณีบาดเจ็บเล็กน้อย


สอบสวนนายถาวร ชูตะนันต์ อายุ 46 ปีคนขับรถกระบะให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากธุระที่ อ.อู่ทอง มุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.พิจิตร มาตามถนนเลียบคลองเนื่องจากไม่รู้จักเส้นทางจึงอาศัยใช้ จีพีเอส บนมือถือ ช่วยนำทางโดย จีพีเอส แจ้งให้ตนขับมาตามถนนสายดังกล่าว แล้วมา บรรจบ สี่แยกดังกล่าว ตนไม่ทันระวัง จึงขับออกไปถึงกลางสี่แยก ทำให้ถูกรถคู่บ่าวสาวที่ขับมาทางตรงพุ่งชน ทางด้านนายสุนทร และนางฉลวย หมีวงษ์ พ่อแม่ เจ้าสาวกล่าวว่าได้เตรียมจัดงานมงคลสมรสให้กับบุตรสาวและว่าที่ลูกเขย โดยกำหนดพิธีรดน้ำสังข์ ในตอนเช้า แต่เมื่อทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุจำต้องเปลี่ยนจากงานแต่งเป็นงานทำบุญบ้าน เพื่อนบ้านและแขกที่ได้รับเชิญต่างตั้งใจมาร่วมฉลองมงคลสมรส และรดน้ำสังข์อวยพร คู่บ่าวสาวต่าง รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พ่อแม่เจ้าสาวกล่าวอีกว่าอย่างไรก็ตาม รอให้ว่าที่เจ้าบ่าวหายดีแล้วจะจัดพิธีผูกแขนวิวาห์ให้อีกครั้ง

พ.ต.ท.วิโรจน์ ภาคภูมิ รอง ผกก.(สอบสวน) กล่าวว่าหลังเกิดเหตุได้สอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถกระบะได้ตัดหน้ารถเก๋งของคู่บ่าวสาวที่เตรียมไปแต่งหน้าเข้าพิธีวิวาห์ จนเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และมีทรัพย์สินเสียหายซึ่งจะได้สอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์

No comments

Powered by Blogger.