แม่ใจสลาย!! เห็นบ้านที่“น้องอิน”ซื้อไว้ก่อนเสียชีวิต แล้วแม่จะอยู่ยังไง!!


หัวอกแม่ใจสลาย สำหรับ แม่น้องอิน ที่ได้เดินทางไปรับศพลูกสาวที่ นิติเวช ของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต โดยในช่วงที่อยู่โรงพยาบาล แม่น้องอิน ร้องไห้โดยมีดารารุ่นใหญ่อย่าง พี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาประคองและอยู่เคียงข้าง โดยแม่ได้บอกว่า “แม่ไม่มีลูกแล้ว…แล้วแม่จะอยู่ยังไง ใจสลาย แม่น้องอิน เห็นบ้านที่ลูกซื้อไว้ เป็นใครก็ต้องน้ำตาไหล


สำหรับน้องอิน นั้นบอกเลยว่าเป็นเด็กกตัญญู เริ่มทำงานหาเงินมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบจนตอนนี้ซื้อบ้านและมีรถทำเพื่อครอบครัวและเลี้ยงแม่มานาน ใครรู้จักจะรู้ว่าเป็นเด็กที่ขยันและสู้ชีวิตมาก

ซึ่งก่อนหน้านั้น น้องอินได้โพสในเฟสว่า “คืนนี้จะมาบอกเคล็ดลับอายุ 19 ซื้อบ้านซื้อรถเป็นชื่อของตัวเองได้ หาเงินใช้เองตั้งแต่เด็ก ที่บ้านไม่ได้สมบูรณ์แบบคุณพ่อคุณแม่แยกทางกันตั้งแต่ตอนท้อง ผ่านคำดูถูกแรงกดดันมาเยอะมาก ที่บ้านจนไม่มีเงิน แต่ก็ผ่านมาได้ลบคำสพประมาทจากคนทีด่าเราไว้ได้ ที่เห็นนี่ยังมีอีกก ใครอยากรู้ปักไว้เลยคืนนี้ไลฟ์สด จะมาบอกให้ฟังง กดไลค์ + แชร์ไว้เลยเดี๋ยวมีแจกฟรีด้วย”


อายุ 19 หาเงินได้ด้วยตัวเองแค่นี้ก็ภูมิใจมากแล้วจิงๆ ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นที่ดีมากก ตอนนี้เปิดรับสมัครตัวแทน wellwhite อยู่นะคะ บอกเลยจะปั้นตัวแทนให้ได้ปังมากกว่านี้อีกนี่แค่ส่วนเดียวนะที่มียังไม่รวมรถคันอื่นๆอีกNo comments

Powered by Blogger.