ความจริงสุดช็อก!!! “เพื่อนซี้” เผยแล้ว “น้องอิน” รีบขับ BMW ไปหาใคร หลังคนนี้โทรตามด่วน!


จากกรณี "น้องอิน” น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ เสียชีวิต บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "น้องเตย" (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) เพื่อนสนิทของน้องอิน หนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่ไปเที่ยวกับอินก่อนที่เจ้าตัวจะเสียชีวิต ซึ่งเปิดใจกับผู้สื่อข่าวทั้งเสียงสะอื้นว่า เรานัดกันไปเที่ยวพัทยาวันที่ 6-8 เม.ย. และจะกลับในเช้าวันจันทร์ที่ 9 เม.ย. ขับรถออกจากกรุงเทพวันที่ 6 เม.ย. มุ่งหน้าไปเที่ยวงานซัมเมอร์ บีช กลับจากงานประมาณ 23.30 น. อินหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเห็นว่ามีสายโทรมาจากคุณพ่อ 6 สาย แต่อินไม่ได้รับ เลยบอกให้เขาโทรกลับไปคุยกับคุณพ่อให้เรียบร้อยก่อน พอคุยเสร็จอินบอกว่า คุณพ่อบอกให้กลับอยุธยาตอนนี้เลย เพราะวันที่ 7 เม.ย. เป็นวันครบรอบวันจากไปของคุณย่า แต่ตอนนั้นเกือบจะ 01.00 น. ดึกมากฝนก็จะตกด้วย เลยบอกให้อินกลับตอนเช้าดีกว่า แต่อินบอกว่าบอกคุณพ่อแบบที่หนูพูดแล้วแต่ท่านไม่ยอม ยืนยันว่าให้กลับตอนนี้เลย หนูพูดขอร้องเขาอีกครั้งว่า งั้นอินขึ้นไปอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า รอให้ฟ้าสว่างกว่านี้ก่อนแล้วค่อยกลับ อินตกลงว่าจะกลับเช้าวันรุ่งขึ้น จากนั้นก็แยกย้ายกันเข้าห้อง อินนอนกับรุ่นน้องอีกคนที่ห้องฝั่งตรงข้าม

เพื่อนของอิน กล่าวต่ออีกว่า สักพักประมาณ 01.30 น. รุ่นน้องที่นอนกับอินไลน์มาบอกว่าอินออกไปแล้ว เขาดูรีบมาก หนูก็เลยไลน์ไปหาเขา แต่สัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่ดีข้อความส่งไม่ผ่าน หนูเองก็ง่วงเลยไม่ได้เอะใจอะไรก็ไปนอน แล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนตอนเช้าตื่นมาเห็นข่าว ตอนแรกไม่เชื่อคิดว่าเป็นข่าวปลอม แต่สุดท้ายก็คือเรื่องจริง (ร้องไห้) หนูมั่นใจว่าอินไม่ได้เมาแน่นอน ทั้งนี้ ทุกครั้งที่ไปเที่ยวกันก็ไม่เคยเห็นคุณพ่อคุณแม่เขาโทรตาม เพิ่งจะมีแค่ครั้งนี้ครั้งแรกที่คุณพ่อโทรตาม ตามที่อินเล่าเหมือนเขาจะกังวลว่าจะทะเลาะกับคุณพ่อ เพราะดันลืมวันครบรอบการจากไปของคุณย่า เขากลัวคุณพ่อมาก เขาบอกว่าคุณพ่อคือทุกสิ่ง พอคุณพ่อบอกให้กลับอยุธยาด่วน เพราะญาติทุกคนรออยู่ที่นั่น เขาเลยต้องรีบออกไป ตอนนี้สภาพจิตใจพวกเราทุกคนแย่มาก ตกใจ เสียใจ และยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของอิน

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้าวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. นางลัดดาพร้อมด้วยแฟนหนุ่มของน้องอิน จะเดินทางไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณที่จุดเกิดเหตุ ก่อนจะไปรับศพน้องอินออกจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดราชสิงขรเป็นเวลา 3 วัน โดยจะมีพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 11 เม.ย.นี้.

No comments

Powered by Blogger.