มิ้นต์ เผยความจริง ใครคือเเม่สื่อ ระหว่าง “เเมท สงกรานต์” หลังเข้าใจผิดมานานแมท-ภีรนีย์ คงไทย ได้ปลูกต้นรักกับพ่อหม้ายไฮโซ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่นางเอกซุปตาร์ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ก็ยังคงถูกชาวเน็ตมองว่า อาจจะมีส่วนรู้เห็นในความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างเลี่ยงไม่ได้….ซึ่งล่าสุดทางด้านของ มิ้นต์ ชาลิดา ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง โดยเธอยังคงยืนยันว่าทราบเรื่องนี้พร้อมกับทุกคน และรู้ตัวเองดีว่าสิ่งไหนควรทำหรือไม่ควรทำ ส่วนทางด้านความสัมพันธ์กับสาวๆ #แก๊งเฟอร์บี้ ณ เวลานี้ ยังเป็นเหมือนเดิมทุกอย่าง ซึ่งเธอมั่นใจว่ากระแสข่าวไม่ได้ส่งผลต่อเพื่อนๆ ในกลุ่มอย่างแน่นอนซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ไม่ใช่ตนเเน่นอน.. รู้ตัวดีอะไรควรทำไม่ควรทำ เเละเคยถามเเมท เเล้ว เเต่คำตอบคือ ไม่มีอะไร“รายละเอียดทุกอย่างก็เหมือนกับที่พี่ๆ ทุกคนได้ตอบไป ซึ่งประเด็นข่าวแม่สื่อหนูรู้สึกว่า ตัวหนูเองก็อยู่วงการมานานถึง 13 ปี หนูรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ควรทำ และอะไรคือสิ่งที่ไม่ควรทำ รวมถึงตัวมิ้นต์เองก็เพิ่งจะมาทราบจากปากพี่เขาพร้อมๆ กับทุกคน”

ตอนที่ทราบว่าเขาสองคนคบกันเรารู้สึกอย่างไร ?

“ตอนนี้ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งสองคนค่ะ ถามว่าข่าวนี้มีผลกระทบกับมิ้นต์ยังไงบ้าง มันก็ต้องมีอยู่แล้วค่ะเป็นเรื่องปกติ อย่างที่ทุกคนเห็นในคอมเมนต์ว่ามีบางคนที่ตัดสินไปแล้ว และบางคนที่รอฟังคำพูดจากปากมิ้นต์อยู่ ซึ่งมิ้นต์ก็ต้องขอบคุณมากค่ะ”

แบบนี้มันทำให้มิ้นต์วางตัวลำบากขึ้นหรือเปล่า ?

“มิ้นต์ก็ต้องพูดตรงๆ ว่ามิ้นต์เป็นคนกลาง ดังนั้นเรื่องการวางตัวมันก็ต้องลำบากและอึดอัดมากอยู่แล้ว”ก่อนที่เขาจะคบกันเราเคยห้ามปรามเขาบ้างไหม ?

“คือ…มิ้นต์ทราบเรื่องนี้พร้อมๆ กับข่าวที่ออกมา และถ้าถามต่อว่ามิ้นต์เคยถามเขาไหม มิ้นต์ก็เคยถามนะคะ ซึ่งเขาก็ให้คำตอบว่า ‘ไม่มีอะไร’ ดังนั้นพอเขาให้คำตอบแบบนี้ มิ้นต์ก็ไม่ได้ติดใจอะไรค่ะ”

แสดงว่าเราเชื่อเขาจริงๆ ว่าตอนนั้นมันไม่มีอะไร ?

“เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจจากสิ่งที่เขาตอบมา”

เห็นว่าทาง ภูผา เตชะณรงค์ ก็มาขอโทษเราแทนพี่ชาย ?


“เขาก็ขอโทษแทนค่ะ เพราะเขาก็น่าจะรู้ว่ามิ้นต์อึดอัด เนื่องจากคนหนึ่งก็เป็นพี่ที่มิ้นต์เคารพรัก รวมถึงน้องปีใหม่ก็เป็นหลานของมิ้นต์ด้วย”

IG mint_chalida

สาวๆ แก๊งเฟอร์บี้ สวย แซ่บ แบ๊วทุกคน

หากต้องเจอหน้าแมทตอนนี้ทเราคิดว่าเราจะยังสนิทใจไหม ?

“เจอได้ค่ะ เพราะว่าพี่แมทเขาก็ได้ส่งข้อความมาขอโทษเรียบร้อยแล้ว เราไม่ได้โกรธอะไรกันค่ะ”

เป็นไปได้ไหมว่าตอนนี้แก๊งเฟอร์บี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ?

“มันคนละเรื่องกันแล้วค่ะ เรื่องนี้มันคือเรื่องของเขา มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับมิ้นต์เลย มิ้นต์แค่มาอยู่ในจุดที่รู้จักกับน้องชายแค่นั้นเอง”

กังวลไหมว่าข่าวนี้จะทำให้พี่แอฟเขาเข้าใจเราผิด ?

“มิ้นต์เชื่อนะคะว่าพี่แอฟเขาเชื่อว่ามิ้นต์ไม่ใช่คนแบบนั้น จริงๆ มิ้นต์ก็เคยคุยกับพี่แอฟเรื่องนี้มาสักพักแล้วด้วย และมิ้นต์ก็คิดว่าพี่เขาโอเคแล้ว มันผ่านมานานมากแล้วค่ะ”แก๊งเฟอร์บี้จะมีโอกาสรวมตัวกันเร็วๆ นี้หรือเปล่า ?

“มีโอกาสแน่นอนค่ะ เราเจอกันได้ เรื่องนี้มันไม่มีอะไรที่ทำให้เราต้องบั่นทอนความรู้สึกกันและกันเลย ไม่กระทบความสัมพันธ์ของพวกเราแน่นอนค่ะ”

เราคิดว่าเราโดนหักหลังไหม เพราะตอนแรกเขาบอกว่าไม่ได้คบ และสุดท้ายเขาก็มายอมรับว่าคบ ?

“ไม่นะคะ มิ้นต์รู้สึกว่าทุกคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง ซึ่งเขาไปกันถึงระดับไหนตัวมิ้นต์เองก็ไม่รู้ เนื่องจากเขาเองก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจว่าจะคบกันหรืออะไรยังไง”

รู้สึกยังไงบ้างที่วันนี้ได้มีโอกาสออกมาพูด ?

“ก็รู้สึกสบายใจนะคะที่ได้ออกมาพูด เพราะก่อนหน้านี้มิ้นต์อยู่ต่างประเทศ เลยไม่มีโอกาสได้ออกมาพูดหรือชี้แจงอะไรเลย ส่วนหลังจากนี้ถ้าจะมีกระแสโจมตีอะไรอีก มิ้นต์ก็คงห้ามไม่ได้หรอกค่ะ”

ขอบคุณ ที่มา : deemagna.com

No comments

Powered by Blogger.