ใจคอไม่ดี แพท รับเป็นห่วง เบนซ์ ยังติดต่อไม่ได้หลังประกาศเดือดกลางเฟซบุ๊ค ลั่นขออย่ากดดันสืบเนื่องจากเมื่อวานนี้ (14ก.ย.) แพท-ณปภา ตันตระกูล นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงความสัมพันธ์กับ นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ว่ายังไม่ได้มีการตกลงแน่ชัดถึงสถานะครอบครัวว่าจะเป็นในรูปแบบสามีภรรยาหรือเป็นแค่พ่อแม่ของลูกเท่านั้น

ทั้งนี้ ในการสัมภาษณ์ดังกล่าว นักแสดงสาวยังมีการพูดถึงกรณีที่มีผู้หวังดีส่งข้อมูลมาให้ตนเอง โดยระบุว่าฝ่ายชายยังติดต่ออยู่กับแฟนเก่าและไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน แต่เนื่องจากไม่ได้เห็นกับตาตนเองจะให้ไปเชื่อคนอื่นได้อย่างไร และเมื่อสามียืนยันว่าไม่มีก็คือไม่มี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 15 พ.ย. พบว่า เบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ทำเอาหลายคนเป็นห่วงว่า หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด๋วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง พร้อมต่อว่า

ต่อมา แพท ณปภา ยอมรับว่ารู้สึกกลัว หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เฟซบุ๊กประกาศหาปืนจะมาระเบิดตัวเอง คาดว่าคงเครียดจากกรณีให้สัมภาษณ์ปมข่าวถูกหาว่าไปเที่ยวกลางคืนกับแฟนเก่า พร้อมกันนี้ได้เปิดใจในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า สามีน่าจะเครียดจากข่าวกรณีคนไม่หวังดีส่งข้อมูลมาเรื่องแฟนเก่า ส่วนตัวไม่เคยคิดทิ้งพี่เบนซ์ และเตรียมจะไปคุยกับพี่เบนซ์ค่ะ อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เบนซ์เคยมีความเครียดและอยากฆ่าตัวตายมาแล้ว

แพท ณปภาเปิดเผย ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า ตนอยากให้ถามเรื่องนี้กับพี่เบนซ์เองมากกว่า แต่ยอมรับว่าสาเหตุที่พี่เบนซ์โพสต์ข้อความดุเดือดในเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น เพราะโกรธที่สื่อนำเสนอข่าวเรื่องที่กลับไปคบกับแฟนเก่า ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ พี่เบนซ์ คือ ยังเป็นสามีภรรยากันอยู่ ตามที่เคยให้สัมภาษณ์ไปทุกครั้งว่าให้พี่เบนซ์ เป็นคนตัดสินใจทุกอย่าง ไม่ว่าจะเลือกอย่างไหนตนรับได้ทั้งหมด

ตอนนี้ตนกับพี่เบนซ์ยังไม่ได้คุยกันตั้งแต่ก่อนโพสต์และหลังโพสต์เลยไม่แน่ใจว่ายังไง ตนยังติดต่ออะไรเขาไม่ได้เลย แต่เท่าที่เดาจากที่เขาโพสต์คิดว่าน่าจะเป็นจากข่าวที่เขาไม่ได้แฮปปี้ บวกกับกระแสและแรงกดดันต่างๆ


ถามว่าพอมีการโพสต์เรื่องปืนกลัวว่าพี่เบนซ์จะคิดสั้นไหม ส่วนตรงนี้ตนคิดว่าคงต้องปล่อยให้เขาได้ฟื้นฟูจิตใจก่อน หมายถึงว่าเขาอาจจะรู้สึกไม่แฮปปี้กับข่าว ซึ่งมันอาจจะเป็นแค่ความรู้สึกชั่ววูบ เดี๋ยวพอเขาเย็นลงทุกอย่างก็ดีขึ้น เท่าที่รู้จักกับพี่เบนซ์มาเขาไม่ใช่คนใจร้อน สิ่งที่เขาโพสต์ในวันนี้เป็นเพราะภาวะความกดดันจริงๆ

ปกติพี่เบนซ์เป็นคนอารมณ์ดีและมีมุกต่างๆ มากมาย แต่ครั้งนี้น่าจะเกินที่เขาจะรับไหว แต่ว่าตอนนี้ทุกคนก็พยายามไปอยู่ใกล้ๆ เขาที่สุด เพียงแค่ว่าไม่ได้ไปกดดันอะไร ตนก็ได้แต่เช็กข่าวสารจากคนรอบข้างที่ติดต่อเขาได้ว่าเป็นยังไง

ดาราสาวกล่าวต่ออีกว่า สำหรับข่าวที่ออกมา จริงๆ ไม่เชิงแบบนั้น แต่เขาเป็นคนที่รับแรงกดดันอะไรแบบนี้ไม่เก่ง ด้วยความที่เบนซ์เพิ่งออกมาจากเรือนจำ อยู่ดีๆ ก็ถูกจับตาไปทุกย่างก้าวเลย ทำให้ตัวเขามีความกดดันในชีวิตเยอะ พี่เบนซ์เลยรู้สึกว่ามันหนักเกินไป กลายเป็นว่าคนใกล้ตัวไม่ได้ไปกดดันอะไรเขา เพราะทุกคนรู้ว่าจะทำอย่างนั้นไม่ได้


การที่หลายคนถามว่าตนมีคำตอบในใจอยู่แล้วทำไมถึงตัดสินใจเองไม่ได้ ทำไมต้องให้เขาเลือก เหตุผลเพราะตนกับพี่เบนซ์อยู่กันเป็นครอบครัวมาจึงรู้ว่าสิ่งไหนควรหรือไม่ควร แล้วตอนนี้กลับเป็นสังคมรอบข้างที่กดดันเขาแทน

ถามว่าให้กำลังใจพี่เบนซ์ยังไงบ้าง จริงๆ ที่ผ่านมาให้กำลังใจเขามาโดยตลอด ไม่กดดันอะไรทั้งสิ้น ไม่บีบคั้น ไม่ขอร้อง ทุกอย่างรอให้เขาเป็นคนตัดสินใจ นับตั้งแต่นี้ไปแพท แทบไม่อยากพูดถึงเขาเลย ถ้านักข่าวจะถามก็อยากให้ถามเรื่องของแพทกับลูกมากกว่า แต่ถ้าจะถามถึงเรื่องในส่วนของเขาแพทไม่อยากไปแตะแล้ว ในเมื่อการที่แพทตอบคำถามมากๆ แล้วมันกลายเป็นผลลบกับพี่เบนซ์ แพทก็จะไม่ขอตอบเรื่องพี่เบนซ์อีกเลย” ดาราสาวกล่าวก่อนขอตัวไปตรวจสัมภาระ เพื่อเตรียมตัวเดินทางไปประเทศจีน

ขอบคุณ Khaosod - ข่าวสด

No comments

Powered by Blogger.